Tác dụng của tổ yến trong việc điều trị bệnh xương khớp

Tác dụng của tổ yến trong việc điều trị bệnh xương khớp

 
 Người già sợ nhất là bị xương khớp, nhất là bệnh thoái hóa khớp rất nguy hiểm. Thoái hoá xương khớp thường gây đau nhức, khó khăn cho việc đi lại, hoạt động. Khi đã bị xương khớp, cách khắc phục nhanh nhất là uống thuốc kết hợp với ăn uống để tạo thêm chất nhờn nhưng hầu hết các biện pháp này tác dụng rất chậm, trên thực tế hoàn toàn không giống như bạn nghĩ. 
tac dung cua to yen 01
 
 Có một nguyên tắc bạn nên tự nói với mình và nhắc nhở những người thân là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Khi bệnh đã biểu hiện ra, gây đau nhức tức là lúc đó cơ thể đã bị tổn thương rồi, trị lành tổn thương còn khó chứ đừng nói là trị dứt điểm bệnh. Việc phòng ngừa xương khớp thật sự rất cần thiết. Người lớn tuổi các mô sụn xung quanh đầu khớp sẽ khô lại và chèn lên dây thần kinh nên trái gió trở trời là kéo theo đau nhức ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để phòng ngừa hoặc giúp phục hồi nhanh, Tâm Yến khuyên bạn cách ngày chỉ cần dùng 1 chén tổ yến chưng vì trong tổ yến có chứa nhiều Glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp, củng cố các sụn khớp giữa hai đầu xương thêm khỏe mạnh.
 
tac dung cua to yen 02
 
Ngoài ra trong tổ yến còn có Acid syalic và Tyrosine, đây là hai chất quan trọng để ngăn ngừa sự  thoái hóa khớp, chống lão hóa cột sống, tránh được giãn cơ. Bên cạnh đó, cũng có thể kết hợp uống sữa, ăn các thực phẩm có nhờn như đậu bắp, giò heo. Kết hợp chế độ sống lành mạnh, thể dục thể thao hàng ngày.
Tâm Yến cám ơn bạn đã quan tâm !
Tham khảo một số bài viết khác

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: Tác dụng của tổ yến, tac dung cua to yen


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN