Phân Biệt Yến Thật Giả

Giá tổ yến chưa sơ chế đắt hay rẻ ?

Tổ yến chưa sơ chế được bán trên thị trường khá nhiều. Vậy giá của loại tổ yến này hiện tại là bao nhiêu tiền? Làm thế nào để biết được giá đó là mắc hay rẻ, có đúng với chất lượng hay không ?

Đọc thêm
chân yến là gì ? chân yến có tốt không ?

chân yến là gì. chân yến sử dụng có đảm bảo dinh dưỡng, có tốt như tổ yến hay không và rất nhiều câu hỏi khác mà Tâm Yến nhận được hàng ngày. Hãy tham khảo bài viết của yến sào Tâm Yến để hiểu hơn về sản phẩm siêu dinh dưỡng này nhé.

Đọc thêm
giá yến sào Nha Trang không phải ai cũng biết

Yến sào là món đặc sản cực kỳ có dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe vì vậy mức giá thành không hề rẻ. Vậy giá yến sào Nha Trang có đắt không? Xem ngay!

 

Đọc thêm
Chọn yến sào cho bé loại nào tốt nhất

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng cho bé, nhưng để chọn được loại yến sào cho bé vừa tốt vừa tiết kiệm thì không phải ai cũng nắm được. Hãy để Tâm Yến hướng dẫn cho bạn nhé.

 

Đọc thêm
Yến Sào Khánh Hoà đâu mới là thật ?

Công ty Yến Sào Khánh Hoà là công ty khai thác, chế biến và bán sản phẩm yến đảo thiên nhiên Khánh Hoà nhiều năm nay. Tuy nhiên cái tên Khánh Hoà là tên địa danh và không thể bảo hộ thương hiệu được

Đọc thêm
Sự khác nhau giữa yến tinh chế và yến rút lông

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tổ yến tinh chế và tổ yến rút lông có gì khác nhau. Tại sao giá thành lại chênh lệch nhau nhiều vậy ? Nên mua tổ yến tinh chế hay tổ yến rút lông ? sử dụng loại nào thì tốt hơn, dinh dưỡng hơn và rất nhiều câu hỏi khác. Qua bài viết này Yến Sào Tâm Yến sẽ giải đáp cho bạn tất cả những câu hỏi trên và giúp bạn có quyết định nên sử dụng sản phẩm nào.

Đọc thêm
Thế nào là tổ yến thô chất lượng ?

 

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng mua sản phẩm yến thô. Nhưng đa số đều hiểu sai về sản phẩm này và không biết phân biệt thế nào là yến thô chất lượng, thế nào là yến thô kém chất lượng ?

 

Đọc thêm
Phân biệt tổ yến việt và các loại yến kém chất lượng khác

Yến Việt, đối với nhà đủ độ ẩm khi hái xuống sẽ không cần xịt ẩm, ủ nước, nên nhìn vào tổ yến sẽ thấy sợi trong veo, sợi nổi nhẹ hoặc cộm rõ ràng, không có tình trạng đục, ẩm. Tổ yến Việt không vận chuyển xa, nên không cần xịt ẩm, xịt chống côn trùng. 

Đọc thêm
Tổ yến sào trên thị trường giá bao nhiêu ?
Đọc thêm
Phân biệt Yến thật và Yến giả
Đọc thêm
Yến bẩn là gì

 Hiện nay vấn đề về yến pha trộn đường và tẩy rửa hóa chất, công nghệ làm giả tổ yến đang được dư luận quan tâm và mổ xẻ, những mặt hàng này tràn ngập thị trường. Yến Sào Tâm Yến xin đưa ra những cách phân biệt cũng như những nhìn nhận về thị trường

Đọc thêm
Giá yến sào nguyên chất bao nhiêu ?

 Để trả lời cho câu hỏi giá yến sào bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm của Tâm Yến. Chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến nguyên chất làm sạch ( yến tinh chế ) không thể có giá dưới 3.000.000. Mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn nhé !

Đọc thêm
Cửa Hàng Bán Yến Sào Uy Tín Tại Tphcm

cửa hàng bán yến sào uy tín tại tphcm. mua yến sào chính là mua sức khỏe, nên khi chọn cửa hàng bán yến sào uy tín tại tphcm để mua lâu dài, chúng tôi khuyên qúy khách hàng nên chọn những địa chỉ bán yến sào đã kinh doanh lâu năm có cam kết, đảm bảo.

Đọc thêm
Cách phân biệt tổ yến sào thật, giả, kém chất lượng

 Trong bài viết này Yến Sào Tâm Yến xin chia sẻ kinh nghiệm với quý khách hàng về các cách phân biệt tổ yến huyết, yến đảo, tinh chế thật giả bằng cảm quan, để phần nào giúp quý khách hàng tránh mua phải những mặt hàng này, tiền mất tật mang.

Đọc thêm
Tổ yến huyết bị làm giả thế nào ?

Chắc hẳn có một số bạn đã ít nhiều nghe nói đến yến huyết, vậy yến huyết là gì mà giá thành lại cao như vậy. Yến huyết là gì mà không ít người sẵn sàng móc hầu bao rất nhiều để sở hữu chúng. 

Đọc thêm
Hiển thị 1 đến 15 của 30 (2 trang)

Đăng ký tư vấn

Vui lòng gửi thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Sản phẩm Bạn Quan Tâm