Giới thiệu

Giới thiệu về Yến Sào Tâm Yến

 Khi có ai đó hỏi, điều gì quan trọng nhất đối với riêng bản thân bạn Chúng ta chắc chắn ai ai cũng trả lời rằng : Đó là sức khoẻ. Có sức khoẻ mới làm ra của cải, vật chất, có sức khoẻ mới tận hưởng đến tận cùng của hạnh phúc. Một sản phẩm để cho chúng ta tăng cường, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khoẻ của mình, đó chính là Yến sào.
Đối với chúng tôi, những người tâm huyết, dành cả cuộc đời gắn bó với ngành yến sào thì luôn mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc Yến sào, chúng tôi chọn chữ TÂM làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .
 
'' GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM '' 
 
 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Tâm Yến. Cái tên Yến Sào Tâm Yến cũng bắt nguồn từ đây, chọn chữ Tâm để bán hàng , chọn chữ Tâm để làm nghề hơn 10 năm qua. Từ những ngày đầu chỉ là một hộ kinh doanh cá thể đến hôm nay khi Tâm yến đã có riêng  những hệ thống nhà yến từ các tỉnh Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng tiêu chuẩn VSATTP .
 
 Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Tâm YẾN chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Định hướng phát triển của Yến Sào Tâm Yến

 Yến Sào Tâm Yến chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng 1005/61 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hàng ngày chúng tôi nhận rất nhiều câu hỏi: “Tại sao ko mở cửa hàng ? Ko có cửa hàng là ko uy tín chất lượng, ko đủ niềm tin ? “..vv...

Thật sự để mở 1 cửa hàng không hề khó bạn có biết lý do Tâm Yến không mở cửa hàng là gì không ???

1, Định hướng của chúng tôi là người nông dân nuôi trực tiếp , sản xuất và bán thẳng đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian nên ko cần cửa hàng. 
Các anh chị có thấy nếu mua rau sạch tại vườn sẽ thích hơn mua tại cửa hàng ko ? 
Mua yến của chúng tôi cũng giống như mua rau tại vườn !

2, Khi mở cửa hàng tức chi phí phải tăng lên 
=> Giá yến phải tăng hoặc phải giảm chất lượng để vẫn đảm bảo được lợi nhuận, giảm được chi phí. 

3, Chúng tôi muốn khi bán, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100gram tổ yến chứ ko phải chi trả cho vô vàn những chi phí ko đáng có như “nhân viên, cửa hàng, mặt bằng, quản lý,...”

=> Giữa cuộc sống bộn bề mà bạn phải trả cho quá nhiều các chi phí ảo, thì bạn vẫn có thể chăm sóc cho mình với một chi phí thật và xứng đáng nhất. Tôi tin bạn đã có nhận định riêng của mình.

Cam kết của Yến Sào Tâm Yến đối với quý khách hàng.

 - Tâm Yến Tuyệt đối không bán mặt hàng yến sào giá quá rẻ kém chất lượng, tổ yến pha trộn, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nếu quý khách tìm mua sản phẩm yến sào giá từ 1 -2 triệu/100 gram thì chúng tôi không có, chúng tôi khẳng định giá từ 1 - 2 triệu/100gram yến sào không thể là yến nguyên chất, mời bạn tham khảo bài viết:

 100gram tổ yến nguyên chất làm sạch giá bao nhiêu ?  

 Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp tổ yến sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của công ty tại biển Hà Tiên, Kiên Giang, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại.

 - Từ khâu sản xuất cho tới phân loại, sơ chế và đóng gói chúng tôi đều giám sát chất lượng gắt gao trước khi tới tay khách hàng. Vì Tâm Yến có riêng cho mình hệ thống nhà nuôi yến tại Hà Tiên, Phan Thiết, Đồng Nai không qua thương lái nên giá cả của Tâm Yến luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính, sành ăn, đòi hỏi chất lượng cao, Chúng tôi thà không bán hàng chứ không bán sản phẩm tổ yến pha trộn, kém chất lượng.

(Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm nghiệm nguồn nước

đạt tiêu chuẩn ISO 9001 của chúng tôi)

( Clip thu hoạch tổ yến tại Yến Sào Tâm Yến )

Mời quý khách tìm hiểu một số bài viết bổ ích của Tâm Yến

Tại sao giá tổ yến lại có sự chênh lệch lớn ?

Tổ yến tầm đường tràn lan trên thị trường và cách nhận biết

Yến Sào Tâm Yến luôn giữ vững cam kết với quý khách hàng:

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118