Tin tức    - Cách Chế Biến, Làm Sạch Tổ Yến    - Khuyến mãi    - Phân Biệt Yến Thật Giả    - Tác Dụng Công Dụng Yến Sào
100 gram tổ yến nguyên chất làm sạch có giá bao nhiêu ?

Chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến làm sạch ( yến tinh chế ) hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.000.000 đ. Hiện nay giá yến thô trên thị trường rơi vào khoảng trên 2,2 triệu/100 gram ( Những số liệu dưới đây được cập nhật từ đầu năm 2020 đến nay giá thành có thể đã tăng hơn ). 

 

100 gram tổ yến nguyên chất làm sạch có giá bao nhiêu ?

 Để trả lời cho câu hỏi yến sào giá bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm của Tâm Yến. Chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến làm sạch ( yến tinh chế ) hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.000.000. Hiện nay giá sỉ yến thô trên thị trường rơi vào khoảng trên dưới 2.200.000/100 gram ( Những số liệu dưới đây được cập nhật từ đầu năm 2020 đến nay giá thành có thể đã tăng hơn ). 

gia-to-yen-sao-01

Sau khi xử lý làm sạch những bụi bẩn và tạp chất từ tổ yến thô thì độ hao hụt khoảng 25% hoặc hơn tuỳ vào tay nghề người thợ.

 - Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram tổ yến còn lông và tiền công trả cho mỗi người thợ làm sạch tổ yến khoảng 300.000/100gram. Một số chi phí khác như điện nước, chi phí quản lý, ( chúng tôi tạm tính mức tối thiểu là 100.000/100 gram ).

Vậy giá tổ yến nguyên chất cho 100gram tổ yến đã làm sạch = 125% x 2.200.000 + 300.000 + 100.000 = 3.150.000/100gram.

- Xin lưu ý đây mới chỉ là giá vốn, bên cạnh đó còn những chi phí như mặt bằng, nhân viên, bao bì, quảng cáo...vv... Vậy tại sao có những đơn vị bán tổ yến đã làm sạch dưới giá 3.000.000/100gram thậm chí có những đơn vị bán tổ yến làm sạch thấp hơn giá yến thô ??? Vậy có hay không những cơ sở kinh doanh yến sào bán hàng không có lãi, thậm chí là lỗ vốn ???

gia-to-yen-sao-02

Vậy đâu là những cách mà thương lái hạ giá tổ yến ???

gia-to-yen-sao-03

 Mời bạn tham khảo thêm video của Yến Sào Tâm Yến để biết cách nhận biết bằng cảm quan tổ yến thật và tổ yến đã bị pha trộn.

 Vì vậy để mua mặt hàng này Quý khách hàng hãy tham khảo cho thật kĩ thương hiệu muốn mua và Tâm Yến luôn khuyên khách hàng tuyệt đối ĐỪNG HAM RẺ, khuyến mãi nhiều. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khoẻ của mình và người thân. 

 Tâm Yến mách cho bạn một MẸO để bạn biết được sản phẩm bạn mua là giá tốt hay không đó là khi mua hàng bạn đừng hỏi sản phẩm giá rẻ nhất, bạn hãy hỏi người bán giá sản phẩm nguyên chất nhất, vì tôi là người sử dụng yến lâu năm, và có cam kết cho tôi là 100% nguyên chất hay không ? có chính sách hoàn tiền nếu bán hàng pha trộn hay không ? Sau đó bạn lấy giá so sánh với những đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm về cách phân biệt chi tiết yến thật giả tại đây

 Đến đây thì quý khách đã biết được sự thật yến sào giá bao nhiêu là phù hợp. Bạn hãy tự trang bị cho mình kiến thức khi mua yến sào nhé để không mua phải sản phẩm tổ yến pha trộn, kém chất lượng.

Chúng tôi - Yến Sào Tâm Yến tự hào cung cấp tổ yến nguyên chất với giá nhà vườn.

 Điều đầu tiên chúng tôi chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Chúng tôi chỉ bán tại nhà và không mở cửa hàng vì: 

1, Chúng tôi định hướng từ đầu là người nông dân nuôi yến trực tiếp , sản xuất trực tiếp và bán thẳng đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian nên ko cần cửa hàng. 
Các anh/chị có thấy nếu mua rau sạch tại vườn, mua hải sản tại vựa sẽ thích hơn nhiều khi mua tại cửa hàng ko ? 

=> Khi mua yến của chúng tôi bạn sẽ mua được tổ yến với giá gốc tốt nhất, của người nuôi yến trực tiếp.

- Chúng tôi muốn khi bán, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100gram tổ yến chứ ko phải chi trả cho vô vàn những chi phí ko đáng có như “nhân viên, cửa hàng, mặt bằng, quản lý,...vv". Giữa cuộc sống bộn bề mà bạn phải trả cho quá nhiều các chi phí ảo, thì bạn vẫn có thể chăm sóc cho mình với một chi phí thật và xứng đáng nhất. 

Đến đây  thì tôi tin bạn đã có nhận định riêng của mình !!!

=> Chúng tôi không đầu tư nhiều cho cửa hàng, nhân viên, chúng tôi tập trung cho chất lượng sản phẩm.

gia-to-yen-sao-04

 Tâm Yến có riêng cho mình hệ thống nhà nuôi khép kín và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, sử dụng phương pháp thủ công truyền thống để làm sạch tổ yến.

" Gửi Tâm Vào Sản Phẩm "  Đó chính là định hướng phát triển của Tâm Yến, chọn chữ Tâm để sống với nghề. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán tổ yến nguyên chất, chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, khép kín, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. 

gia-to-yen-sao-05

( Quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn thủ công của Tâm Yến )

 - Chúng tôi tuyệt đối không bán mặt hàng yến sào giá quá rẻ, khuyến mãi khủng, kém chất lượng, tổ yến pha trộn, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

 Nếu quý khách tìm mua sản phẩm yến sào giá khoảng 2 triệu/100 gram thì chúng tôi không có, chúng tôi khẳng định giá từ 1 - 2 triệu/100gram yến sào không thể là tổ yến nguyên chất. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính, sành ăn, đòi hỏi chất lượng cao.

gia-to-yen-sao-05

 ( Đối với Tâm Yến mỗi sản phẩm là mỗi chữ "Tâm" chúng tôi gửi gắm vào đó )

Dưới đây là những sản phẩm thông dụng của yến sào Tâm Yến:

Xem chi tiết về sản phẩm =>> Tổ yến rút lông

Xem chi tiết về sản phẩm =>> Tổ yến tinh chế

Xem chi tiết về sản phẩm =>> Chân yến rút lông

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Yến Sào Tâm Yến:

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 188 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Giao Hàng Nhanh: Tp, HCM, Hà Nội giao hàng trong vòng 2h,

Các tỉnh khác 1 - 2 ngày

Gọi ngay để được tư vấn, đặt hàng: 

0916 664 118  -  0902 774 444


Tin liên quan

Từ khóa: Giá tổ yến nguyên chất, giá yến sào nguyên chất, giá yến sào, yến sào giá bao nhiêu, bao nhiêu tiền 1 lạng yến