Đôi điều về yến sào Tâm Yến

Tâm Yến thành lập năm 2010 với căn nhà nuôi yến đầu tiên tại Hà Tiên. ( Năm đó chúng tôi là căn có sản lượng lớn thứ 5 tại thành phố Hà Tiên trong hằng trăm căn nhà yến khác. )

 Yến Sào Tâm Yến thành lập năm 2010 với căn nhà nuôi yến đầu tiên tại Hà Tiên.

 Năm đó chúng tôi là căn có sản lượng lớn thứ 5 tại thành phố Hà Tiên trong hằng trăm căn nhà nuôi yến khác.
Tiếp sau đó là những căn khác tại Phan Thiết, Long Khánh, Định Quán,..!. Và hiện tại căn Phan Thiết đã cho sản lượng rất tốt.

 Xưởng sản xuất đặt tại Long Khánh, Đồng Nai đã đạt chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Ngành yến sào do bộ Nông Lâm Thuỷ Sản tỉnh Đồng Nai cấp. Xưởng của Tâm Yến được vận hành theo mô hình đạt chuẩn tại các nước lớn trong ngành yến sào như Malai, Indo, HongKong, Trung Quốc. Bạn đừng lầm tưởng HongKong, Trung Quốc ko có xưởng nhé, họ không nuôi được chim yến không có nghĩa là không có xưởng chế biến. Họ vẫn nhập Yến nguyên liệu từ các nước về để gia công và bán trong nước. 

Yến Sào Tâm Yến là đơn vị nuôi trực tiếp và chỉ bán sản phẩm tổ yến nguyên chất nhà nuôi. 

Một điều nữa là Tâm Yến chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng 1005/61 Nguyễn Kiệm, P.3 , Q. Gò Vấp, tp. HCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, không có cửa hàng vì tôi muốn bạn mua được sản phẩm với đúng giá trị thật của nó không phải trả thêm chi phí cho nhân viên, cửa hàng, mặt bằng, quản lý...vv..

 Tổ yến tại Tâm Yến được kiểm định, giám sát rất chặt chẽ. Đều có thợ riêng cho từng công đoạn nhỏ và kèm theo thợ là giám sát luôn theo chặt từng khâu:
- Phân loại tổ thô (1 thợ )
- Xử lý tổ thô , khử trùng, vệ sinh (4 thợ)
- Nhặt lông, làm sạch (nhiều thợ)
- Kiểm định tổ sau khi làm sạch (1 giám sát)
- Định hình sản phẩm (2 thợ)
- Sấy khô, phân tách loại sản phẩm (1 thợ)
- Kiểm tra thành phẩm và đóng gói thành phẩm (1 giám sát)

Có thể bạn cũng quan tâm: Quy trình làm sạch tổ yến tại Tâm Yến

 Mỗi sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng là cả một quá trình, được làm hoàn toàn thủ công truyền thống. Có một điều chúng tôi luôn cam kết với mỗi tổ yến bạn nhận được đó chính là “Gửi Tâm trong từng sản phẩm” 

 Tham khảo thêm bài viết:

- Đâu là tiêu chí của tổ yến thô chất lượng

- yến bẩn là gì

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: nhà nuôi yến, yến sào Tâm Yến


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN