Quy trình giao hàng của Tâm Yến đối với khách hàng ngoại tỉnh

Để giải quyết những lo lắng, rào cản khi mua hàng ở xa, Tâm Yến đã hoàn thiện bao bì, đóng gói để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi mua hàng ở xa. Mời bạn tham khảo bài viết để biết được sản phẩm nhận được sẽ như thế nào

Quy trình giao hàng của Tâm Yến đối với khách hàng ngoại tỉnh 

 Yến Sào Tâm Yến là đơn vị cung cấp tổ yến nguyên chất, chất lượng đã được đảm bảo 10 năm trên thị trường. Chúng tôi xác định ngay từ đầu chỉ bán online tại nhà, không mở cửa hàng. Từ hệ thống nhà nuôi, xưởng sản xuất trực tiếp và bán cũng là trực tiếp tới tay khách hàng, Giảm thiểu những chi phí trung gian như mặt bằng, nhân viên,...Sản phẩm bạn nhận được hoàn toàn là giá trị thật 100% mà không phải chịu nhiều chi phí không đáng có.

 Tuy nhiên khi chọn online là kênh phân phối sản phẩm tới khách hàng thì có một vấn đề mà chúng tôi gặp phải là niềm tin mua hàng online của người Việt chúng ta còn khá thấp. Điều này cũng không quá khó hiểu vì suy từ bản thân Tâm Yến khi đi mua hàng qua mạng cũng đắn đo, suy nghĩ: Không biết sản phẩm mình nhận được có đúng như quảng cáo không ? Làm thế nào biết có bị đánh tráo hàng hoá không ? Có được cam kết bảo hành sản phẩm không ? Thanh toán như thế nào ? Sản phẩm yến sào có giá thành tương đối cao nên đối với khách hàng ở xa mua hàng không khỏi lo lắng cũng rất dễ hiểu.

Để giải quyết những lo lắng, rào cản khi mua hàng ở xa, Tâm Yến đã hoàn thiện bao bì, đóng gói để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi mua hàng ở xa. Tâm Yến xin chia sẻ quy trình giao hàng của mình:

  • Tâm Yến đã kí hợp đồng với những đơn vị vận chuyển uy tín như: Giao hàng tiết kiệm ( GHTK ), giao hàng nhanh ( GHN ), viettel post và mua bảo hiểm hàng hoá toàn phần nên bạn yên tâm chắc chắn hàng hoá sẽ đến tay bạn đúng hẹn, không mất hàng. Đối với khách hàng ngoại tỉnh thường sản phẩm sẽ đến tay sau 2 - 3 ngày không kể thứ bảy chủ nhật. Và bạn có thể thanh toán trực tiếp với người giao hàng ( COD ).
  • Mỗi sản phẩm của Tâm Yến đều được đóng gói kĩ càng, từng tổ yến một đều được gói bằng màng co thực phẩm, hộp yến được hút chân không niêm phong kĩ càng, tem nhãn đầy đủ, tem bể được dán ở cạnh hộp, mở ra là sẽ mất niêm phong ngay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm không có trường hợp đánh tráo hàng hoá xảy ra được.
  • Khi quý khách nhận được hàng vui lòng kiểm tra trước khi thanh toán: Tem nhãn còn đầy đủ, hộp không bị nứt vỡ, không có dấu hiệu bị mở ra.
  • Lưu ý: Tất cả sản phẩm Tâm Yến bán ra đều nguyên chất 100% nên rất khô giòn, dễ vỡ, chính vì vậy chúng tôi đã cẩn thận bọc từng tổ yến bằng màng co thực phẩm, vừa đảm bảo vệ sinh vừa bảo vệ tổ yến trong quá trình vận chuyển. Hộp yến và đồ tặng kèm đều được kê bọc bằng mút sốp giảm va chạm nhưng nếu không may tổ yến bị bể vỡ vì một lý do nào đó bạn có thể thông cảm nhận dùm Tâm Yến hoặc không có thể trả lại giúp Tâm Yến nhen ! 

Mời bạn tham khảo video để biết được sản phẩm mình nhận được sẽ như thế nào:

Cám ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tâm Yến -

Mọi ý kiến đóng góp đều được ghi nhận một cách biết ơn

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444  -  0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: Quy trình giao hàng của Tâm Yến


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN