Giá yến sào nguyên chất bao nhiêu ?

 Để trả lời cho câu hỏi giá yến sào bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm của Tâm Yến. Chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến nguyên chất làm sạch ( yến tinh chế ) không thể có giá dưới 3.000.000. Mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để biết rõ hơn nhé !

100 gram tổ yến nguyên chất làm sạch có giá bao nhiêu ?

 Để trả lời cho câu hỏi giá yến sào chính xác bao nhiêu mời quý khách tham khảo bài viết được đúc kết từ kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm của Tâm Yến. Chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến làm sạch hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.000.000. Hiện nay giá sỉ yến thô trên thị trường TpHCM rơi vào khoảng trên dưới 2.200.000/100 gram ( Những số liệu dưới đây được cập nhật từ đầu năm 2020 đến nay giá thành có thể đã tăng hơn ). 

gia yen sao 01

Sau khi xử lý làm sạch những bụi bẩn và tạp chất từ tổ yến thô thì độ hao hụt khoảng 25% hoặc hơn tuỳ vào tay nghề người thợ.

 - Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram tổ yến còn lông và tiền công trả cho mỗi người thợ làm sạch tổ yến khoảng 300.000/100gram. Một số chi phí khác như điện nước, chi phí quản lý, ( chúng tôi tạm tính mức tối thiểu là 100.000/100 gram ).

Vậy giá tổ yến nguyên chất cho 100gram tổ yến đã làm sạch = 125% x 2.200.000 + 300.000 + 100.000 = 3.150.000/100gram.

- Xin lưu ý đây mới chỉ là giá vốn, bên cạnh đó còn những chi phí như mặt bằng, nhân viên, bao bì, quảng cáo...vv... Vậy tại sao có những đơn vị bán tổ yến đã làm sạch dưới giá 3.000.000/100gram thậm chí có những đơn vị bán tổ yến làm sạch thấp hơn giá yến thô ??? Điều này là rất vô lý vì như đã phân tích ở trên yến thô sau khi làm sạch sẽ phải chịu thêm rất nhiều chi phí và hao hụt, nên giá yến sạch luôn cao hơn yến còn lông. Đôi khi bạn chỉ cần nhìn vào giá của sản phẩm yến thô và yến đã làm sạch là đủ hiểu rồi. Vậy có hay không những cơ sở kinh doanh yến sào bán hàng không có lãi, thậm chí là lỗ vốn ???

gia-to-yen-sao-02

Vậy đâu là cách mà thương lái hạ giá tổ yến ???

gia-to-yen-sao-03

Mời bạn tham khảo thêm video của Yến Sào Tâm Yến để biết cách nhận biết bằng cảm quan tổ yến thật và tổ yến đã bị pha trộn.

 Vì vậy để mua mặt hàng này Quý khách hàng hãy tham khảo cho thật kĩ thương hiệu muốn mua và Tâm Yến luôn khuyên khách hàng tuyệt đối ĐỪNG HAM RẺ, khuyến mãi nhiều. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khoẻ của mình và người thân. 

 Tâm Yến mách cho bạn một MẸO để bạn biết được sản phẩm bạn mua là giá tốt hay không đó là khi mua hàng bạn đừng hỏi sản phẩm giá rẻ nhất, bạn hãy hỏi người bán giá sản phẩm nguyên chất nhất, vì tôi là người sử dụng tổ yến lâu năm, và có cam kết cho tôi là 100% nguyên chất hay không ? có chính sách hoàn tiền nếu bán hàng pha trộn hay không ? Sau đó bạn lấy giá so sánh với những đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm về cách phân biệt chi tiết yến thật giả tại đây

 Đến đây thì quý khách đã biết được sự thật yến sào giá bao nhiêu là phù hợp. Bạn hãy tự trang bị cho mình kiến thức khi mua yến sào nhé để không mua phải sản phẩm tổ yến pha trộn, kém chất lượng.

Chúng tôi - Yến Sào Tâm Yến tự hào cung cấp tổ yến nguyên chất với giá nhà vườn tại TpHCM.

 Chúng tôi chỉ bán yến sào tại địa chỉ nhà riêng 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi chỉ bán tại nhà và không mở cửa hàng vì: 

1, Định hướng của yến sào Tâm Yến 10 năm qua:

 Chúng tôi định hướng từ đầu là người nông dân nuôi yến trực tiếp , sản xuất trực tiếp và bán thẳng đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian nên không cần cửa hàng. Chúng tôi muốn khi bán, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100gram tổ yến chứ ko phải chi trả cho vô vàn những chi phí ko đáng có như “nhân viên, cửa hàng, mặt bằng, quản lý,...vv". Giữa cuộc sống bộn bề mà bạn phải trả cho quá nhiều các chi phí ảo, thì bạn vẫn có thể chăm sóc cho mình với một chi phí thật và xứng đáng nhất. Chúng tôi không đầu tư nhiều cho cửa hàng, nhân viên, chúng tôi tập trung cho chất lượng sản phẩm. Bạn có thấy nếu mua rau sạch tại vườn, mua hải sản tại vựa sẽ thích hơn nhiều khi mua tại cửa hàng ko ? 

=> Khi mua yến của chúng tôi bạn sẽ mua được tổ yến với giá gốc tốt nhất, của người nuôi yến trực tiếp.

2, Với mỗi dòng sản phẩm chúng tôi chỉ có 1 loại duy nhất.

 Nếu bạn đã từng mua hàng của Yến Sào Tâm Yến bạn sẽ thấy điều này. Chúng tôi không chia ra làm nhiều loại sản phẩm, Nếu bạn để ý sẽ thấy 10 năm nay Tâm Yến bán hàng không có sản phẩm loại 1, loại 2, 3 mà mỗi dòng sản phẩm chỉ có đúng 1 loại duy nhất. Thật ra yến sào rất đơn giản chỉ có 2 dòng sản phẩm chính là: tổ yến còn lông và tổ yến đã được nhặt sạch lông. chúng tôi muốn tập trung và chăm chút cho chất lượng tốt nhất của từng sản phẩm, hãy thử sử dụng và cảm nhận chất lượng tuyệt vời mà tổ yến nguyên chất mang lại.

=> Mua hàng tại Tâm Yến bạn sẽ không bị rối bời bởi một tá sản phẩm đắt rẻ khác nhau khiến cho bạn khó lựa chọn.

gia-to-yen-sao-04

3, Tâm Yến không bán sản phẩm yến màu.

Chúng tôi không bán sản phẩm yến màu như huyết yến, hồng yến, tổ yến màu quá sậm, những sản phẩm tổ yến để quá lâu, đã bị thay đổi màu sắc thì hoàn toàn không còn dinh dưỡng và Tâm Yến cũng cảnh báo bạn rằng 90% tổ yến màu trên thị trường là giả và bạn không nên sử dụng. Tâm Yến đã có rất nhiều bài viết nói về vấn đề yến bị đổi màu trong nhà yến và tình trạng làm giả tổ yến huyết và bán với giá cao lừa đảo khách hàng, đó là những sản phẩm bạn cần tránh xa khi đi lựa chọn mua sản phẩm tổ yến để bồi bổ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Tâm Yến:

Kinh hoàng thị trường yến huyết làm giả

Tại sao giá tổ yến lại có sự chênh lệch lớn trên thị trường ?

4, Chúng tôi là đơn vị nuôi yến và chế biến trực tiếp tổ yến nguyên chất lâu đời tại tphcm. 

Tâm Yến là đơn vị trực tiếp nuôi và có một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, sử dụng phương pháp thủ công truyền thống để làm sạch tổ yến.

" Gửi Tâm Vào Sản Phẩm "  Đó chính là định hướng phát triển của Tâm Yến, chọn chữ Tâm để sống với nghề và làm nghề. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán tổ yến nguyên chất, chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, khép kín, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. 

gia-to-yen-sao-05

( Quy trình làm sạch tổ yến hoàn toàn thủ công của Tâm Yến )

 => Chúng tôi tuyệt đối không bán mặt hàng yến sào giá quá rẻ, khuyến mãi khủng giảm giá 30 - 50%, kém chất lượng, tổ yến pha trộn tăng trọng lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

 Nếu quý khách tìm mua sản phẩm yến sào giá khoảng 2 triệu/100 gram thì chúng tôi không có, chúng tôi khẳng định giá 2 triệu/100gram yến sào không thể là tổ yến nguyên chất. Chúng tôi hướng tới phục vụ khách hàng khó tính, sành ăn, đòi hỏi chất lượng cao.

gia-to-yen-sao-05

 ( Đối với Tâm Yến mỗi sản phẩm là mỗi chữ "Tâm" chúng tôi gửi gắm vào đó )

Bảng giá sản phẩm mới nhất của Yến Sào Tâm Yến:

bảng giá sản phẩm yến sào tâm yến 

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Yến Sào Tâm Yến:

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Giao Hàng Nhanh: Tp, HCM, Hà Nội giao hàng trong vòng 2h,

Các tỉnh khác 1 - 2 ngày

Gọi ngay để được tư vấn, đặt hàng: 

0916 664 118  -  0902 774 444

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: Giá tổ yến nguyên chất, giá yến sào nguyên chất, giá yến sào, yến sào giá bao nhiêu, bao nhiêu tiền 1 lạng yến


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN