Các sản phẩm yến sào cho bà bầu có giá bao nhiêu ?

Các sản phẩm yến sào cho bà bầu có giá bao nhiêu ?

Yến sào đã được khẳng định là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt là với những người đang mang thai thì sử dụng yến sào để bồi bổ sức khỏe cho cả mẹ và bé là không thể thiếu. Điều bạn quan tâm hiện nay là giá yến sào cho bà bầu trên thị trường là bao nhiêu. Để giúp bạn có thông tin về giá yến sào cho bà bầu và cung cấp thêm một số kiến thức về các loại yến và từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Yến sào chưng đường phèn rất tốt cho sức khỏe bà bầu

Yến sào chưng đường phèn rất tốt cho sức khỏe bà bầu

Nhận biết các sản phẩm yến sào cho bà bầu

Hiện nay trên thị trường trong nước giá 1kg yến Khánh Hòa giao động từ 30-40 triệu/kg đối với yến nuôi và 50-70 triệu/kg đối với yến thu hoạch ngoài đảo. Nhưng yến nuôi Cần Giờ thì có giá thấp hơn khoảng từ 20-25 triệu/kg chưa làm sạch. Ngoài ra giá yến trên thị trường còn dao động phụ thuộc vào hình dáng, tổ yến sạch hay dơ, yến có nhiều tạp chất hay không, loại yến già hay non, …                                             

Vì là sản phẩm sử dụng cho các bà bầu nên chất lượng phải được quan tâm nhất. Nhưng qua một số kỹ thuật tạo màu công nghệ cao, một số cơ sở, cửa hàng không ngừng tạo ra nhiều màu sắc tên gọi khác như Hồng yến, yến huyết với giá rẻ. Nếu bạn là người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm, tin vào những tờ chứng nhận hay chỉ nhìn vẻ bề ngoài của sản phẩm thì sẻ mua lầm.

Với sản phẩm yến sào thì bạn yên tâm về chất lượng yến trong nước có thành phần dinh dưỡng cao hơn các loại yến nhập khẩu vì tổ yến của Việt Nam được người tiêu dùng trên thế giới tấn phong là “Tổ yếu Vua”. Nên bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm nội cho bà bầu thay cho sản phẩm nhập ngoại.

Súp yến sào cho bà bầu

Súp yến sào cho bà bầu

Vậy yếu tố quyết định nên mua loại yến sào nào cho bà bầu, giá bao nhiêu bà dùng thương hiệu yến sào nào trên thị trường hiện nay thì Lời khuyên của chúng tôi gửi đến bạn là ngoài những hiểu biết của bản thân, khả năng tự kiểm tra bằng mắt thường cũng như tìm đến những thương hiệu lớn. Bạn hãy hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã dùng qua thương hiệu yến sào uy tín nào để có được sản phẩm tốt nhất và giá cả đúng chất lượng.

Ngoài ra tìm hiểu thêm về những vấn đề sau cũng rất cần thiết khi quyết định mua yến sào cho bà bầu:

+ Tìm hiểu kiến thức về cách phân biệt tổ yến sao thật và giả. Tìm đọc các bài viết có liên quan.

+ Ngoài ra, quý khách không nên lựa chọn các sản phẩm như: Yến huyết, hồng yến…vì những tổ yến càng có giá trị càng có khả năng bị làm giả cao, đa phần được làm từ tổ yến nuôi, qua khâu nhuộm màu từ các cửa hàng kinh doanh.

Thương hiệu yến sào uy tín Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: yến sào cho bà bầu, yen sao cho ba bau


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN