Thế nào là tổ yến thô chất lượng ?

 

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng mua sản phẩm yến thô. Nhưng đa số đều hiểu sai về sản phẩm này và không biết phân biệt thế nào là yến thô chất lượng, thế nào là yến thô kém chất lượng ?

 

Thế nào là tổ yến thô chất lượng và quan điểm sai lầm của đa số khách hàng ?


 Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách hàng mua sản phẩm yến thô. Nhưng đa số đều hiểu sai về sản phẩm này và không biết phân biệt thế nào là yến thô chất lượng, thế nào là yến thô kém chất lượng ?

 Đối với chúng tôi những người nuôi yến trực tiếp, gia công trực tiếp với kinh nghiệm 10 năm thì yến thô chất lượng phải là tổ yến tròn đều, nước màu trắng, đặc biệt sạch lông, bề mặt soi lên trong chứ không đục. Đối với thị trường tiêu thụ yến hàng đầu thế giới là Trung Quốc tổ yến thô đặc biệt sạch lông, nước màu trắng có giá trị cực kì cao, cao gấp nhiều lần tổ yến đã ngả màu, sậm màu vàng hoặc hồng. Nhưng tại Việt Nam rất nhiều người còn lầm tưởng tổ yến già, vàng, to mới là chất lượng. 

( Đối với tổ yến lông nhẹ giá trị cực kì cao và sản lượng thấp )

 Tổ yến đạt tiêu chuẩn grade A này rất có giá trị, nó phải đạt về độ sạch, về độ trắng, chứ không phải tổ to, vàng, sợi dày như chúng ta hay lầm tưởng. Trung Quốc họ ko ăn và cũng ko nhập mặt hàng như vậy. Tổ yến ngả màu vàng hoặc to ( 7-8 tai/100gram ) là tổ yến để lâu trong môi trường nhà yến, trải qua mấy kì sinh sản, bế khí ko thu dọn vệ sinh chuồng trại lâu ngày sẽ khiến tổ yến ngả màu, và bị ảnh hưởng bởi nhiều chất độc hại có sẵn trong phân chim yến bốc lên ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của tổ yến và gây đổi màu. Vì vậy bạn hãy thay đổi quan điểm về tổ yến thô chất lượng để tự mình có thể đánh giá được sản phẩm.

tham khảo thêm về tổ yến huyết bị làm giả thế nào

 Đôi khi chúng tôi bán hàng chất lượng cho quý khách nhưng khách không hiểu vì quan điểm sai về sản phẩm chất lượng. Qua bài viết này thì bạn đã hiểu tổ yến thô chất lượng là thế nào rồi đúng ko ? 

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Gọi ngay để được tư vấn, đặt hàng: 

0916 664 118  -  0902 774 444


Tin liên quan

Từ khóa: tổ yến thô chất lượng


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN