Chất lượng yến sào tại các cửa hàng bán yến sào tại HCM

 

 

Mua yến sào chất lượng được mọi người quan tâm tìm kiếm rất nhiều bởi yến sào không chỉ là 1 trong 8 món Cao lương mỹ vị mà nó còn được dùng làm quà tặng mang kính biếu người thân rất sang trọng và giá trị. Bởi vậy, việc phân biệt yến sào thật giả để lựa chọn mua được tổ yến thật, chất lượng tại các cửa hàng bán yến sào ở tphcm là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề yến chúng tôi chia sẽ những mẹo nhỏ để khách hàng tìm mua được yến sào chất lượng và thật nhất.

Yến sào tinh chế

Sản phẩm yến sào cao cấp

Thứ nhất, tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào.

Khi bạn có nhu cầu mua tổ yến và các sản phẩm chế biến từ yến cần biết trước thông tin, hình ảnh về tổ yến, sản phẩm yến thật giả như thế nào. Về Tổ yến thật có màu trắng vàng, vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam. Tổ yến giả thường có màu trắng, được làm bằng chất rau câu hoặc keo Agenat trộn lẫn bột sắn. Về các sản phẩm làm từ yến nên chú ý tỷ lệ yến có trong sản phẩm, quy trình chế biến và hạn sử dụng.

-Thứ hai, với yến tổ bạn có thể soi dưới ánh sáng mặt trời: Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng. Với sản phẩm chế biến từ yến thi quan sát bằng mắt về sợ yến còn nguyên, không lẫn tạp chất.

-Thứ ba, trọng lượng tổ yến: Trọng lượng của một tổ yến sào thật là khoảng 3,5 – 12gr. Tổ yến sào giả có thể nặng hơn 12 gram.

-Thứ tư, với yến tổ bạn có thể kiểm tra bằng cách đốt: Một tổ yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy. Còn sản phẩm từ yến bạn nên dùng thử, yến thật có vị ngọt thanh và mùi tanh đặc trưng của yến. Yến giả vị ngọt nhân tạo và không có mùi tanh hoặc tanh khó chịu vì làm giả từ mùi tanh của cá.

 - Thứ năm, kinh nghiệm mua yến sào khách hàng cần để ý đến màu của tổ yến.Một tổ yến sào thật sẽ không phai màu trong nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến sào thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100C vẫn còn nguyên màu sắc.

Thứ sáu, một tổ yến sào thật sẽ nở rộng khoảng 2 lần kích thước ban đầu trong khi tổ yến giả chỉ nở rộng một chút.

- Thứ bảy, cách phân biệt tổ yến thật giả được dùng phổ biến nhất chính là dùng phương pháp sủi bọt tăm. Tổ yến thật làm sủi tăm khi ngâm nước còn tổ yến giả thì làm chuyển màu của nước.

Thứ tám, tìm đúng địa chỉ kinh doanh uy tín và tin cậy nhất.

Ngoài những mẹo trên, bạn có thể tham khảo những bài viết về cách phân biệt tổ yến sào thật giả của chúng tôi tại đây.

Cửa hàng bán yến sào tại tphcm: Cửa hàng Yến sào Tâm Yến

Cửa hàng bán yến sào Tâm Yến

Cửa hàng Yến sào Tâm Yến

Chúng tôi, Yến Sào Tâm Yến đã cung cấp ra thị trường tổ yến sào chất lượng, nguyên chất 100%. Với tiêu chí " gửi Tâm vào sản phẩm " chúng tôi cam kết không bán mặt hàng yến sào giá quá rẻ kém chất lượng, tổ yến pha trộn, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sản phẩm của Yến Sào Tâm Yến do chính công ty chúng tôi trực tiếp nuôi tại Thị Xã Hà Tiên, Kiên Giang - Long Khánh, Đồng Nai, chế biến tại khu nhà xưởng ở Đồng Nai. Từ khâu sản xuất với quy trình khép kín đến chế biến cho tới đóng gói bán hàng đều được giám sát chất lượng chặt chẽ, KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Quý khách tham khảo thêm về sản phẩm tại đây

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: cửa hàng bán yến sào tại tphcm, cua hang ban yen sao tai tphcm


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN