Giá tổ yến chưa sơ chế đắt hay rẻ ?

Tổ yến chưa sơ chế được bán trên thị trường khá nhiều. Vậy giá của loại tổ yến này hiện tại là bao nhiêu tiền? Làm thế nào để biết được giá đó là mắc hay rẻ, có đúng với chất lượng hay không ?

Giá tổ yến chưa sơ chế đắt hay rẻ?

 Đa số các bà mẹ bỉm sữa và các bà nội trợ có thời gian đều muốn tiết kiệm chi phí ăn uống cho gia đình mình. Nhưng lại muốn cung cấp đủ các món ăn dinh dưỡng cho gia đình. Chính vì vậy mà loại tổ yến chưa sơ chế là loại tổ yến được khá nhiều khách hàng tìm hiểu mua. Vì loại tổ yến này có tiếng là vừa nguyên thuỷ, dễ mua được hàng thật, giá lại rẻ. Vậy giá tổ yến chưa sơ chế bao nhiêu tiền mà được coi là rẻ ?

So sánh giá tổ yến chưa sơ chế với tổ yến đã sơ chế 

 Nếu bạn muốn mua sản phẩm nào đó, hãy tìm hiểu nó với các dòng sản phẩm cùng loại. Sau đó xem xét mức giá và cuối cùng là đi đến quyết định mua hay không mua.

Thế nào là yến chưa sơ chế và yến đã sơ chế?

Tổ yến chưa sơ chế người ta còn gọi là yến thô. Đây là loại yến được thu hoạch từ nhà yến về, chưa qua xử lý, còn nguyên lông, nguyên chất 100%. Khi mua tổ yến loại này bạn khá yên tâm vì dễ phân biệt thật giả. Tâm Yến có sẵn một list bài viết về cách phân biệt yến thô thật giả, mời bạn tìm đọc tại đây nhé

Tổ yến đã sơ chế người ta gọi là yến tinh chế hoặc rút lông. Đây là sản phẩm yến đã qua quy trình xử lý, nhặt sạch tạp chất gần như hoàn toàn. Loại yến này khá tiện lợi khi chế biến các món ăn vì không cần nhặt sạch lông nữa, tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

Giá tổ yến thô và yến tinh

Theo khảo sát, hiện nay giá tổ yến chưa sơ chế ở các cơ sở khác nhau lại có các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung thì mức giá của tổ yến thô so với giá tổ yến tinh trong cùng một cơ sở là 2/3. Ví dụ: nếu bạn mua yến tinh chế với mức giá 4 triệu đồng/100g, thì tổ yến thô có mức giá là 2,67 triệu đồng/100g.

Nhưng trong 100g yến tinh bạn sử dụng được hoàn toàn 100g. Nhưng 100g tổ yến thô bạn chỉ có thể sử dụng được 75g, vì 25g là tạp chất, lông, cát, bụi bẩn...

Vậy là nếu mua yến thô thì cứ 100g yến các bạn đã tiết kiệm được hơn 1 triệu đồng. Bạn chỉ cần đầu tư thời gian và sự cẩn thận vào quá trình làm sạch yến là bạn có thể đảm bảo được chất lượng của yến mà lại tiết kiệm cho gia đình. Tham khảo ngay bài viết cách làm sạch tổ yến thô đơn giản

Mua tổ yến thô giá hợp lý có chất lượng tốt ở đâu

 Trên thị trường, giá bán tổ yến tại nhiều nơi rất khác nhau. Điều đó làm cho người mua không thể biết được với mức giá nào là mức giá hợp lý. Tâm lý chung đó là nếu mua giá cao thì sợ bị mua đắt còn nếu mua giá thấp lại sợ chất lượng không đảm bảo. 

Yến Sào Tâm Yến là đơn vị bán sản phẩm tổ yến thô chất lượng, khai thác trực tiếp từ nhà nuôi

Nếu bạn muốn mua yến thô có chất lượng mà giá cả lại hợp lý thì hãy đến với Yến Sào Tâm Yến. Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn biết vì sao chúng tôi bán yến thô chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

  • Chúng tôi có định hướng ngay từ đầu là người nông dân nuôi yến trực tiếp, sản xuất trực tiếp. 
  • Sản phẩm yến thô của chúng tôi không dùng chất bảo quản hay phụ phẩm để tăng trọng lượng.
  • Tổ yến thô sau khi thu hoạch chúng tôi bán thẳng đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian nên ko cần cửa hàng. 
  • Chúng tôi không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo làm độn giá trị sản phẩm. Giá cả niêm yết công khai.
  • Bạn có thể tìm hiểu về chúng tôi tại đây: Đôi điều về yến sào Tâm Yến

Qua những lý do trên khách hàng khi mua yến tại Yến Sào Tâm Yến có thể mua được sản phẩm chất lượng và mức giá rất phù hợp.

Ngoài ra khi mua sản phẩm tổ yến bên Yến Sào Tâm Yến, bạn được cam kết 100% hàng nguyên chất. Nếu các bạn tìm ra thành phần phụ phẩm hay hóa chất chúng tôi sẽ hoàn tiền và chịu mọi trách nhiệm.

Giá tổ yến chưa sơ chế tại Yến Sào Tâm Yến: 100g tổ yến chưa sơ chế chỉ có giá từ 3 triệu đồng trở lên. Tùy vào độ sạch của yến mà yến thô có các mức giá khác nhau, loại 1 loại 2

Làm thế nào để mua được tổ yến ở Yến Sào Tâm Yến?

Có rất nhiều khách hàng đã biết đến uy tín của chúng tôi nhưng lại không biết làm cách nào để mua hàng chính hãng Yến Sào Tâm Yến. Các bạn có thể mua hàng theo 3 cách như: Đến trực tiếp nhà riêng, truy cập website, liên hệ qua số điện thoại. Khách hàng tuyệt đối không nên mua hàng ở các địa chỉ khác để tránh hàng giả hàng nhái.

Yến Sào Tâm Yến – bán hàng có tâm

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Chúng tôi chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TpHCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Quý khách hàng muốn mua hàng của chúng tôi hãy đến địa chỉ cửa hàng để được tư vấn và xem hàng trực tiếp. Chúng tôi có nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm hợp lý nhất.

Mua hàng online tại website của Tâm Yến

 Nếu quý khách hàng ở xa có thể truy cập website https://yensaotamyen.com của chúng tôi. Trên website của chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, giá niêm yết từng sản phẩm. Khách hàng có thể đặt mua trên website, chúng tôi có dịch vụ gửi hàng tận nhà, kiểm tra hàng hoá đầy đủ rồi mới thanh toán. Bạn có thể tham khảo video quy trình giao hàng của Tâm Yến với khách hàng ở xa

 Khách hàng có thể gọi vào số điện thoại 0916 664 118 hoặc 0902 774 444 để chúng tôi giúp khách hàng tư vấn. Nếu tư vấn xong khách hàng muốn mua hàng chúng tôi sẽ xin địa chỉ và gửi hàng về tận nhà cho quý khách. Quý khách có nhu cầu mua yến sào thô hoặc tinh chế, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ theo:. 

Địa chỉ liên hệ của Yến Sào Tâm Yến 

- 1005/61 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

- 1A Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0916 664 118 - 0902 774 444

 


Tin liên quan

Từ khóa: Giá tổ yến chưa sơ chế, giá tổ yến thô


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN