Yến sào-quà tặng từ thiên nhiên

Tổ Yến sào là một loại thực phẩm dinh dưỡng của thiên nhiên ban tặng, giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình hấp thu của cơ thể, người bệnh nên dùng tổ yến thường xuyên nhằm bổ sung sức đề kháng cũng như kích thích sự tái tạo lại các tế bào đã bị tổn thương chứ không có chức năng chữa các loại bệnh

 Tổ Yến Sào - món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng con người.

Tổ Yến sào là một loại thực phẩm dinh dưỡng của thiên nhiên ban tặng, giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình hấp thu của cơ thể, người bệnh nên dùng tổ yến thường xuyên nhằm bổ sung sức đề kháng cũng như kích thích sự tái tạo lại các tế bào đã bị tổn thương chứ không có chức năng chữa các loại bệnh. Chỉ có thể dùng yến sào kèm theo phương pháp điều trị của bác sĩ mới giúp người bệnh mau hồi phục.
Yến sào là một loại thực phẩm dinh dưỡng của thiên nhiên ban tặng, giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong quá trình hấp thu của cơ thể, người bệnh nên dùng tổ yến thường xuyên nhằm bổ sung sức đề kháng cũng như kích thích sự tái tạo lại các tế bào đã bị tổn thương chứ không có chức năng chữa các loại bệnh.

 Chỉ có thể dùng yến sào kèm theo phương pháp điều trị của bác sĩ mới giúp người bệnh mau hồi phục. Một điều không thể phủ nhận công dụng kỳ diệu của tổ yến trong quá trình giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe, đặc biệt là đối với những bệnh liên quan tới phổi, hệ hô hấp và hệ miễn dịch cơ thể. Trong thành phần của yến sào có chứa chất acid syalic có tác dụng hồi phục nhanh cơ thể khi bị tổn thương hồng cầu, một số acid amin có hàm lượng cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) giúp phục hồi các tế bào cơ, mô tế bào. Đặc biệt acid syalic và Tyrosine giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận).

                                                 
 Tổ Yến sào là thực phẩm không thể thiếu cho người bệnh.


 Có thể nói tổ yến sào không có tác dụng chữa trị bệnh như trong các bài viết đăng tải trên internet nhưng là một sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người bệnh trong quá trình điều trị. Đối với người khỏe mạnh, nên thường xuyên dùng yến sào hằng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể thích nghi tốt khi môi trường thay đổi, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và trẻ em.
Nói đơn giản hơn, nếu một người bệnh đang trong quá trình điều trị, đơn thuần chỉ dùng thuốc và phương pháp điều trị thì có thể trong vòng 20 ngày là khỏi bệnh, nhưng nếu có dùng thêm tổ yến bổ sung dinh dưỡng hằng ngày trong quá trình điều trị thì có thể nói thời gian giúp hồi phục là giảm đáng kể.                                                                 
 Tuy tổ yến sào có công dụng tốt với sức khỏe, nhưng không vì thế mà lạm dụng nạp quá nhiều vào cơ thể. Đối với người khỏe mạnh, ta nên dùng đều đặn cách ngày 1 lần, 1 lần dùng khoảng 4gr yến sạch, trung bình 100gr/tháng. Đối với bệnh nhân trong quá trình điều trị nên dùng thường hằng ngày cho đến khi hết bệnh và sau đó giảm lại chứ không nên dừng hẳn.
Ngoài ra với yến sào cũng là một món quà biếu sếp, quà tặng người thân, bạn bè trong những dịp lễ tết cũng rất ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

>> Cách chế biến yến sào tốt nhất

>> Mua yến sào ở đâu tốt nhất tại tphcm

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

Địa chỉ bán yến sào uy tín tại tphcm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: tổ yến sào, to yen sao, to yen, tổ yến


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN