So sánh tổ yên nguyên chất với các loại tổ yến khác

ừ xưa đến nay tổ yến được coi là vàng trắng của thiên nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao và vì vậy tổ yến là mặt hàng có giá trị kinh tế lớn. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tổ yến được làm giả.

So sánh tổ yên nguyên chất với các loại tổ yến khác

Từ xưa đến nay tổ yến được coi là vàng trắng của thiên nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao và vì vậy tổ yến là mặt hàng có giá trị kinh tế lớn. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại tổ yến được làm giả. Chúng ta cùng phân tích và so sánh giá tổ yến nguyên chất với các loại tổ yến khác trên thị trường hiện nay để có thể chọn cho mình một sản phẩm có giá tốt nhất.

Giá tổ yến nguyến chất tùy thuộc vào chất lượng tổ yến

( Yến sào cao cấp )

Tiêu chí phân biệt Tổ Yến nguyên chất và các loại Tổ Yến khác

- Thứ nhất, loại yến đảo được khai thác tự nhiên trên các vách núi cao tại các đảo yến hiện nay đang có giá rất cao. Vì để khai thác được một tổ yến người ta phải mạo hiểm treo mình trên các vách núi dựng đứng, thêm vào đó là số lượng khai thác được cũng rất ít. Ngoài ra đây là loại yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất vì yến sống ở ngoài đảo có nguồn thức ăn tự nhiên và dồi dào. Những yếu tố đó làm cho giá tổ yến nguyến chất rất cao.

- Thứ hai, loại yến được nuôi trong nhà tại các khu vực có điều kiện tự nhiên phù hợp. Để đầu tư xây dựng một khu nhà yến chi phí khá lớn, duy trì máy móc thiết bị hoạt động để tạo môi trường đạt tiêu chuẩn cho yến sinh sống cũng không nhỏ. Yến nuôi trong nhà tuy quá trình khai thác dễ dàng hơn nhưng chất lượng của yến nhà không bằng yến đảo. Nên giá của loại yến nuôi trong nhà rẻ hơn chút.

- Thứ ba, loại yến được chế biến pha trộn trong quá trình sơ chế yến hoặc làm giả màu của yến bằng màu để bán với giá cao hay tăng trọng lượng của tổ yến, … Những loại này trên thị trường hiện nay có rất nhiều và không ai kiểm tra quản lý được vì họ thường thông qua những cửa hàng ham lợi nhuận bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng mà buôn bán mặt hàng này. Giá của loại yến này thì vô chừng, vì có thể với công nghệ làm giả tinh vi người tiêu dùng mua nhầm với mức giá rất cao qua lời quảng cáo và giới thiệu của người bán. Bạn có thể tìm đọc seri phân biệt yến thật giả của Tâm Yến tại đây

Yến sào Tâm Yến

Yến sào Tâm Yến, của hàng có giá tổ yến nguyên chất hợp lý với chất lượng tốt

Chúng tôi, Yến Sào Tâm Yến đã cung cấp ra thị trường tổ yến sào chất lượng, nguyên chất 100%. Với tiêu chí " gửi Tâm vào sản phẩm " chúng tôi cam kết không bán mặt hàng yến sào giá quá rẻ kém chất lượng, tổ yến pha trộn, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Sản phẩm của Yến Sào Tâm Yến do chính công ty chúng tôi trực tiếp nuôi tại Thị Xã Hà Tiên, Kiên Giang - Long Khánh, Đồng Nai, chế biến tại khu nhà xưởng ở Đồng Nai. Từ khâu sản xuất với quy trình khép kín đến chế biến cho tới đóng gói bán hàng đều được giám sát chất lượng chặt chẽ.

Chúng tôi đưa ra một số giá của từng loại yến trên thị trường để bạn tham khảo:

+ Tổ yến Hồng Huyết ( màu đỏ như máu có giá trị dinh dưỡng cao nhất): 19 - 22.000.000/100gram

+ Tổ yến miền Trung : 5.000.000 - 7.000.000/100gram

+ Tổ yến Hồng tinh chế: 4.500.000đ/lạng

+ Tổ yến Trắng tinh chế: 3.600.000đ/ lạng

+ Tổ yến sào Huyết đảo: 11.000.000đ/ lạng

Tham khảo sản phẩm tổ yến nguyên chất của Tâm Yến: sản phẩm

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: gia to yen nguyen chat, giá tổ yến nguyên chất


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN