Giá tổ yến nguyên chất rẻ nhất ở đâu tại Tp.HCM

Giá tổ yến nguyên chất rẻ nhất ở đâu tại Tp.HCM.  Đến với Tâm Yến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá của tổ yến nguyên chất vì chúng tôi là nơi khai thác và chế biến trực tiếp, không qua trung gian. Tổ yến được làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

 

Chúng ta ai khi đi mua hàng cũng muốn chọn cho mình một nơi có thể mua hàng tốt giá rẻ nhất. Với mặt hàng tổ yến sào cũng vậy, nhiều người muốn tìm xem giá tổ yến nguyên chất ở đâu rẻ tại TP. HCM ? và liệu giá cả có phải quyết định tất cả hay không ?

Cửa hàng bán Yến Sào Tâm Yến:


Cửa hàng Yến sào Tâm Yến

 Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá của tổ yến nguyên chất vì chúng tôi là nơi khai thác và chế biến tổ yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

- Bắt đầu từ khâu khai thác yến còn nguyên tổ được khai thác trực tiếp từ nhà yến, chưa qua chế biến.

- Chúng tôi có cơ sở nuôi yến ở khu vực đảo yến nên chất lượng yến tổ đảm bảo có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

- Để nhận biết yến có chất lượng hay không bạn có thể quan sát tổ yến có nhiều Sợi yến chồng chéo, gắn liền nhau của nhiều lớp sợi trông như xơ mướp, vành tổ mỏng nhưng chân tổ dày để bám vào vách đá. Kích thước mỗi tổ có chiều dài từ 8-10cm,ngang khoảng 5-6cm, cao khoảng 4-6cm

- Đặc điểm nữa là loại tổ yến nguyên chất 100% thì tổ yến thô sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng, sợi yến sẽ dai và nở nhiều hơn tổ yến tinh chế.

- Tổ yến thô nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản. Khi bạn đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được sự khác biệt cho từng loại sản phẩm.

Giá tổ yến nguyên chất của chúng tôi cam kết rẻ nhất tại TP.HCM hiện nay. Với rất nhiều giá vừa túi tiền của bạn. Vì chất lượng là đảm bảo nhưng tùy theo kích thước tổ yến, hình dáng tổ, yến già hay non và yến được làm sạch hay còn tạp chất, …

Về cách để lựa chọn mua tổ yến nguyên chất tốt bạn có thể thử bằng một số cách sau:

- Thử dùng mũi ngửi mùi tổ yến, tổ yến thật thường có mùi tanh của biển, nhất là đối với tổ yến chưa qua công đoạn sơ chế thường có vài đốm sậm màu ở phần dưới chân tổ và còn dính lông chim trên tổ.

- Tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu thông thường sẽ không bị tan ra trong nước và không làm đục nước, không bị nhão như tổ yến giả.

- Khi quyết định chọn mua ở một cửa hàng hay shop buôn bán nào đó, bạn hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn trước để hỏi thăm thật kỹ, trước khi chọn mua một sản phẩm cần mua. Đừng vì quá ham rẻ mà tiền vừa mất lại còn tổn hao sức khoẻ của mình nữa bạn nhé. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc thêm những bài viết sau:

Hiện tại Tâm Yến có 2 loại tổ yến thô như sau:

1./ Yến thô loại 1: loại này rất sạch, đẹp và không tốn nhiều thời gian làm sạch mà vẫn muốn sử dụng tổ yến thô. Giá: 3.600.000/100gram

2. Tổ yến thô loại 2: Chúng tôi phân loại tổ yến theo độ sạch, dơ, nhiều lông hay ít lông. Tổ yến thô loại 2 được chúng tôi lựa chọn là tổ yến không quá dơ, vừa phải. Phù hợp với quý khách muốn tiết kiệm mà vẫn sử dụng được tổ yến nguyên chất, chất lượng. Giá: 3.200.000/100gram

Một số video thu hoạch yến sào tại nhà nuôi yến của Yến Sào Tâm Yến

Có thể bạn cũng quan tâm tới: Phân biệt tổ yến rút lông và tổ yến tinh chế

Vui lòng gọi Tâm Yến để đặt và nhận giá yến sào nguyên chất tốt nhất.

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118


Tin liên quan

Từ khóa: giá tổ yến nguyên chất, gia to yen nguyen chat


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN