MENU

Giá bán 100 gram tổ yến nguyên chất làm sạch bao nhiêu ?

Tìm hiểu giá tổ yến nguyên chất làm sạch 

 Để có một tổ yến được làm sạch thì không thể có giá dưới 2 triệu. Hiện nay giá tổ yến nguyên chất trên thị trường rơi vào khoảng trên 2 triệu/100 gram ( lấy giá tạm tính là 2 triệu/ 100 gram) sau khi xử lý làm sạch những bụi bẩn và tạp chất thì độ hao hụt khoảng 20 - 30% ( tạm tính là 25%) tuỳ thuộc vào tay nghề người thợ...

Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram tổ yến còn lông Và tiền công trả cho mỗi người thợ làm sạch tổ yến khoảng 200.000 tới 300.000/ 100 gram đã làm sạch ( tạm tính là 250.000 ). Một số chi phí khác như điện nước, chi phí quản lý,...vv (tạm tính là 100.000/100 gram). Vậy giá tổ yến nguyên chất = 125 * 2.000.000 + 250.000 + 100.000 = 2.850.000/ 100 gram.

Tâm yến - Chuyên bán tổ yến nguyên chất

( Hình ảnh tổ yến bị tẩm đường được một khách hàng mang đến yến sào Tâm Yến nhờ kiểm định )

Tổ yến làm sạch có thể bị tẩm đường để tăng trọng lượng

 Vậy tại sao giá yến sào nguyên chất lại rẻ đến vậy thậm chí là hơn 100.000/ 100 gram tương đương 1kg thịt heo ?????. Một số nhà sản xuất, kinh doanh vô lương tâm, chạy theo lợi nhuận mà bất chấp sức khoẻ, tính mạng người tiêu dùng đã độn thêm những thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng và sử dụng hoá chất tẩy rửa độc hại nhằm giảm bớt chi phí công nhân, tối đa hoá lợi nhuận điều đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành yến sào Việt Nam. Cách đơn giản nhất là tẩm đường vào tổ yến đã làm sạch. Quý khách hàng khi mua yến sào nên nói người bán bóc ra cho thử, nếu thấy ngọt và độ ẩm cao thì tổ yến đó đã bị tẩm đường nhằm ăn bớt trọng lượng, móc túi khách hàng. Quý khách cũng nên lưu ý độ ẩm của tổ yến, vì độ ẩm cao sẽ gây tăng trọng lượng.

Tâm yến mang đến giá tổ yến nguyên chất hợp lý cho các bạn

Tổ yến tẩm đường thường có độ ẩm cao và rất khó bể, vỡ. khi cầm lên tay có cảm giác nặng, cứng

Ngoài ra tổ yến làm sạch có thể bị pha trộn thêm các chất phụ gia khác 

 Một số thành phần khác khá giống yến có thể được pha trộn thêm vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng như nấm tuyết, mủ trôm, lòng trắng trứng gà nhằm tăng trọng lượng. Tinh vi hơn nữa là một số loại hóa chất Trung Quốc không mùi, không vị độn vào tổ yến khiến tổ yến nặng hơn bình thường. Vì vậy khi bạn quyết định mua mặt hàng này hãy tham khảo cho thật kĩ thương hiệu bạn muốn mua. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung rất có thể tổ yến đó đã bị pha trộn để hạ giá bán, đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Có thể quan sát bằng cảm quan một số cách để biết tổ yến có bị pha trộn hay không. Tổ yến làm sạch chất lượng là tổ yến nhiều sợi, sợi yến trong không màu, không bị đục ở bề mặt và bắt sáng, Tổ yến làm sạch đạt chuẩn rất khô dòn, dễ vỡ chứ không có cảm giác nặng tay và cứng như tổ yến pha trộn. Ngoài ra còn một số cách phân biệt tổ yến đã làm sạch thật giả. Mời bạn tham khảo những bài viết khác của Yến Sào Tâm Yến để biết thêm thông tin bổ ích nhé. 

Cách phân biệt tổ yến sào thật giả

Địa chỉ bán yến sào uy tín và cách nhận biết tổ yến chất lượng

 Yến Sào Tâm Yến tự hào là nhà sản xuất cũng như cung cấp tổ yến Việt chất lượng cao. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc, chúng tôi đã chọn chữ TÂM để làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .

" GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM "

Tổ yến nguyên chất của chúng tôi

 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Tâm Yến. Cái tên Yến Sào Tâm Yến cũng bắt nguồn từ đây, chọn chữ Tâm để bán hàng , chọn chữ Tâm để làm nghề. Từ những ngày đầu chỉ là một hộ kinh doanh cá thể, đến nay Tâm Yến đã có riêng những hệ thống nhà yến từ các tỉnh Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng quy chuẩn VSATTP. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán yến sào nguyên chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Tâm Yến chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Tâm Yến địa chỉ bán tổ yến nguyên chất nhất

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !
Cảm ơn Quý khách đã yêu thương, tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm TÂM YẾN

Yến Sào Tâm Yến luôn giữ vững 6 cam kết với quý khách hàng suốt nhiều năm qua

1, Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
2, không sử dụng chất bảo quản
3, không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
4, không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
5, độ ẩm đúng chuẩn, < 5%

cam kết về tổ yến nguyên chất của yến sào Tâm Yến

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118