MENU

100 gram tổ yến nguyên chất làm sạch có giá bao nhiêu ?

Tìm hiểu giá tổ yến nguyên chất làm sạch 

 Với kinh nghiệm trong nghề yến lâu năm chúng tôi khẳng định để làm ra 100gram tổ yến làm sạch hoàn toàn nguyên chất không thể có giá dưới 3.500.000. Hiện nay giá yến thô trên thị trường rơi vào khoảng trên 2,5 triệu/100 gram ( Những số liệu dưới đây được cập nhật từ đầu năm 2017 đến nay giá thành có thể đã tăng hơn ). Sau khi xử lý làm sạch những bụi bẩn và tạp chất thì độ hao hụt khoảng 25% hoặc hơn tuỳ vào tay nghề người thợ.

 Vậy để làm ra 100 gram tổ yến làm sạch cần khoảng 125 gram tổ yến còn lông và tiền công trả cho mỗi người thợ làm sạch tổ yến khoảng 300.000/100gram. Một số chi phí khác như điện nước, chi phí quản lý, ( chúng tôi tạm tính mức tối thiểu là 200.000/100 gram ). Vậy giá tổ yến nguyên chất cho 100gram tổ yến đã làm sạch = 125 * 2.500.000 + 300.000 + 200.000 = 3.625.000/100gram. Xin lưu ý đây mới chỉ là giá vốn, bên cạnh đó còn những chi phí như mặt bằng, nhân viên, bao bì, quảng cáo...vv... Vậy tại sao có những đơn vị bán tổ yến đã làm sạch dưới giá 3.000.000/100gram thậm chí có những đơn vị bán tổ yến làm sạch thấp hơn giá yến thô ??? Vậy có hay không những cơ sở kinh doanh yến sào bán hàng không có lãi, thậm chí là lỗ vốn ???

 Sau khi tìm hiểu chúng tôi nhận thấy những đơn vị bán tổ yến nguyên chất giá rẻ này đã lợi dụng tâm lý ham rẻ và thiếu thông tin của khách hàng để pha trộn các thành phần khác nhằm hạ giá bán, và cách đơn giản nhất là tẩm đường để tăng trọng lượng, nguy hại hơn nữa là pha trộn các loại bột hoá chất đến từ Trung Quốc để tăng trọng lượng.

Tâm yến - Chuyên bán tổ yến nguyên chất

( Hình ảnh tổ yến bị tẩm đường được một khách hàng mang đến chúng tôi nhờ kiểm định )

Tổ yến nguyên chất làm sạch có thể bị tẩm đường để tăng trọng lượng

 Vậy tại sao giá yến sào nguyên chất lại rẻ đến vậy ???

Có rất nhiều cách để GIẢM GIÁ THÀNH bất chấp sức khoẻ của người tiêu dùng như:

1/ Độn thêm những thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng như đường, muối. Quý khách hàng khi mua yến sào nên nói người bán bóc hộp yến ra cho thử một ít, nên tránh các loại tổ yến nếm thấy vị ngọt mặn hoặc độ ẩm cao. Vị ngọt, mặn độ ẩm của tổ yến chính là cách đơn giản để tăng trọng lượng móc túi khách hàng. Tổ yến đã bị ngậm nước không thể bảo quản được lâu, dễ dẫn đến tình trạng nấm mốc gây hại cho sức khoẻ.

2, Sử dụng hoá chất tẩy rửa độc hại nhằm giảm bớt chi phí công nhân và tăng năng suất.

Điều đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành yến sào Việt Nam nói chung và các cơ sở bán yến chất lượng nói riêng.

Tâm yến mang đến giá tổ yến nguyên chất hợp lý cho các bạn

( Tổ yến tẩm đường thường có độ ẩm cao và rất khó bể, vỡ. khi cầm lên tay có cảm giác nặng, dính )

Yến Sào Tâm Yến - Tự hào là đơn vị cung cấp tổ yến nguyên chất SẠCH dành cho người sành ăn và yêu cầu chất lượng cao với mức giá hợp lý.

 Vì vậy để mua mặt hàng này Quý khách hàng hãy tham khảo cho thật kĩ thương hiệu muốn mua. Nếu tổ yến quá rẻ hơn mặt bằng chung thì nên cân nhắc tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khoẻ của mình và người thân. Quý khách có thể tham khảo một số bài viết Cách phân biệt tổ yến thật giả và Địa chỉ bán yến sào uy tín và cách nhận biết tổ yến chất lượng

Tổ yến nguyên chất của chúng tôi 

bán tổ yến nguyên chất

Yến Sào Tâm Yến tự hào là nhà sản xuất cũng như cung cấp tổ yến Việt chất lượng cao. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc, chúng tôi đã chọn chữ TÂM để làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình.

" Gửi Tâm Vào Sản Phẩm "

 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của chúng tôi, chọn chữ Tâm để bán hàng , chọn chữ Tâm để làm nghề. Từ những ngày đầu chỉ là một hộ kinh doanh cá thể, đến nay Tâm Yến đã có riêng những hệ thống nhà yến từ các tỉnh Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng tiêu chuẩn VSATTP. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán yến sào nguyên chất chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.  Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, giữ vững uy tín trong mắt khách hàng. Có thể khẳng định rằng Tâm Yến chính là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

giá tổ yến nguyên chất

Tâm Yến địa chỉ bán tổ yến nguyên chất nhất

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã chọn chúng tôi !

Cam kết về chất lượng sản phẩm của Yến Sào Tâm Yến

  • Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
  • ​Không qua trung gian
  • Không sử dụng chất bảo quản
  • Không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
  • Không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
  • Độ ẩm đúng chuẩn  < 5%

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118