Top 5 lợi ích của yến sào với sức khoẻ

lợi ích của yến sào cũng được sử dụng làm thực phẩm có thể làm giảm ho, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng v.v ... Nó cũng khuyến cáo rằng tổ yến có thể được tiêu thụ trong giai đoạn đầu của bất kỳ loại bệnh nào đê giảm khả năng phát triển của bệnh.

lợi ích của yến sào

Tổ yến có rất nhiều lợi ích nhưng dưới đây là 5 lợi ích của yến sào với sức khoẻ tốt nhất được biết đến.
1. Cải thiện sức khỏe của da

Đây là lợi ích sức khỏe được biết đến nhiều nhất khi sử dụng tổ yến sào. Yến Sào được cho là một thực phẩm bổ sung cho sức khỏe làm đẹp da - giữ sự trẻ trung, tái tạo tế bào, làn da sạch và sáng bóng. Điều này có được do trong tổ yến có một chất gọi là EGF là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết  tăng trưởng của tế bào. EGF bản chất là một dạng protein có tác dụng:

  1. hoá, làm chậm quá trình lão hoá của da.
  2. tái tạo tế bào và sửa chữa các mô lỗi.
  3. Làm giảm vết thâm, nám trên da.

2. Dễ tiêu hóa và trẻ hóa sức khỏe.


 Điều này rất quan trọng nếu một người có hệ tiêu hóa kém hoặc hấp thu chậm, đặc biệt là trong số những người đang hồi phục sau bệnh và ở trẻ em kém ăn. Dinh dưỡng tốt là cần thiết nhưng với tiêu hóa kém, chất dinh dưỡng không thể được hấp thụ hoặc hấp thụ rất ít. Tổ yến sào có thể dễ dàng được tiêu hóa, cung cấp chất dinh dưỡng tốt và do đó mang lại sức khỏe cho những người có hệ tiêu hoá yếu.

 Việc sử dụng yến sào giúp phục hồi chức năng phổi.  các trường hợp ho và hen suyễn mãn tính cũng có dấu hiệu cải thiện đáng kể khi sử dụng yến sào đều đặn. Những người bị ho khan lâu năm (như đã thấy ở những người hút thuốc nặng ) nên sử dụng yến sào đều đặn. Sử dụng thường xuyên yến sào có thể làm giảm những vấn đề về hệ hô hấp rõ rệt.

3. Bổ sung cho sức khỏe của cha mẹ và sau sinh.


 Đặc biệt với các bà mẹ mang thai ăn yến sào sẽ phục hồi nhanh hơn sau khi sinh. Bé sau khi sinh có làn da khoẻ mạnh và hệ miễn dịch tốt hơn. Để có sức khỏe sau sinh, sử dụng yến sào đều đặn giúp mẹ có thêm năng lượng, ngủ ngon hơn và cảm giác tràn đầy sức sống.

4. Thực phẩm chống lão hóa / Thực phẩm bổ sung.


Ở Đông Nam Á (đặc biệt là với người Trung Quốc), những người giàu có thường sử dụng yến sào lâu dài và đều đặn, chủ yếu vì lợi ích của tổ yến sào trong việc chống lão hóa, trẻ hoá tế bào. Nhóm người này liên tục báo cáo ít bệnh tật hơn, khả năng miễn dịch tốt hơn, nhiều năng lượng hơn, giấc ngủ tốt hơn, có làn da trẻ trung và sung mãn hơn.

5. Quan điểm của y học cổ truyền Trung Quốc.


 Những ghi chép ban đầu về Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM) có trong cuốn sách, shen non ben cao jing tựa (神农 本草 经) từ năm 1695. Trong cuốn sách này, yến sào được cho là lành tính, đồng nhất và không gây độc hại hoặc khắc với món ăn khác. Cuốn sách cũng nói về việc sử dụng yến sào để điều trị các cơ quan nội tạng như phổi, tim và dạ dày. Ngoài ra, yến sào cũng được sử dụng làm thực phẩm có thể làm giảm ho, mệt mỏi, v.v ... Nó cũng khuyến cáo rằng tổ yến có thể được tiêu thụ trong giai đoạn đầu của bất kỳ loại bệnh nào đê giảm khả năng phát triển của bệnh.

Tham khảo thêm những bài viết bổ ích của Yến Sào Tâm Yến

- Tác dụng của yến sào cho trẻ em

- Tại sao nên chọn thương hiệu yến sào uy tín

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Gọi ngay để được tư vấn, đặt hàng: 

0916 664 118  -  0902 774 444


Tin liên quan

Từ khóa: lợi ích của yến sào với sức khoẻ


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN