Từ khóa: tổ yến thô

rating

tổ yến thô loại 1 hộp 50gram

Là tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch để phân loại 1,2. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến trắng, sạch đẹp nhất trong nhà yến

  • 1,700,000đ
  • Giá sau Thuế: 1,700,000đ
  • Mã sản phẩm: tổ yến thô loại 1 hộp 50gram
  • Tình trạng: Còn trong kho

Tổ yến thô loại 1 :

- Là tổ yến nguyên thủy, còn lông, tùy thuộc vào trọng lượng, độ sạch để phân loại 1,2. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của công ty, chúng tôi phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến trắng, sạch đẹp nhất trong nhà yến.

- Tiêu chí phân loại của Tâm Yến là tổ yến thô đạt chuẩn chất lượng cao nhất phải là tổ yến rất ít lông, nước màu trắng trong, còn nguyên vị tanh nồng, trọng lượng trung bình khoảng 10 tổ - 12 tổ/ 100 gram. Bạn nên lưu ý khi mua yến thô tổ yến càng ít lông càng tiết kiệm thời gian nhặt lông và ít hao hụt cho bạn.

- Nên lưu ý tổ yến thô chất lượng phải được thu hoạch đúng vụ tránh mua những tổ yến ngà vàng vì những tổ yến dạng này do để lâu trong nhà yến, lượng NH3 trong phân chim yến thoát lên kết hợp với oxi trong không khi tạo ra Nitrit hoá ảnh hưởng trực tiếp tới tổ yến gây đổi màu và làm mất dinh dưỡng vốn có của tổ yến.

- Tổ yến thô loại 1 giữ nguyên mùi vị đặc trưng và nguyên chất nhất, giữ nguyên mùi thơm tanh, dai và ngon nhất trong tất các sản phẩm tổ yến khác vì không trải qua quá trình sơ chế làm sạch. phù hợp với quý khách hàng có thời gian làm sạch và muốn sử dụng tổ yến nguyên thuỷ, dinh dưỡng cao nhất.

Có thể bạn quan tâm cách phân loại tổ yến thô trên thị trường: 


 

- Tổ yến thô được khai thác từ nhà nuôi yến của công ty Tại Kiên Giang, Kiên giang có vùng nông thôn rộng lớn, có biển môi sinh tốt tạo ra 1 lượng thức ăn dồi dào cho chim yến. Đến nay số lượng đàn chim yến và nhà nuôi cũng tăng đáng kể, và trở thành một trong những khu vực cung cấp tổ yến cho cả nước. Tổ Yến Kiên Giang có đặc trưng tanh, thơm nồng, và hơi trắng ngà, sợi dày

tổ yến thô 02

- Tổ yến Kiên Giang có đặc điểm to , dày, sợi yến kết cấu chắc chắn (đạt trung bình từ 9-10 tổ trên 1 lạng), trong vắt đẹp mắt khi chưng nấu để lại sợi rõ ràng, không bị nát, vị ngon thơm đặc trưng thoảng thoảng vị tanh của gió biển. Đến với Yến Sào Tâm Yến để sử dụng những tổ yến nguyên chất nhất, mộc mạc nhất, dinh dưỡng cao nhất đậm chất miền biển Kiên Giang.

Có thể bạn quan tâm:

to-yen-tho-tam-yen

Cách bảo quản tổ yến thô: 

 Yến Sào Tâm Yến khuyên quý khách hàng nên đậy kín tổ yến thô trong hộp nhựa hoặc túi nylong, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tốt nhất là nên để trong tủ lạnh đậy kín để bảo quản được lâu hơn. Tổ yến thô của Yến Sào Tâm Yến đã được sấy khô kiệt ẩm sau khi thu hoạch nên bạn có thể bảo quản được 3 năm.

to-yen-tho-tam-yen-02

Có thể bạn muốn xem:

Clip thu hoạch tổ yến tại nhà nuôi của chúng tôi:

Thu hoạch đúng chuẩn là như thế nào ?

Cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào tâm yến 10 năm qua:

 cam kết của yến sào Tâm Yến

to-yen-tho-loai-1-50gam

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902 774 444   -   0916 664 118

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt