Từ khóa: tổ yến rút lông, yến sào rút lông

rating

Tổ Yến Rút Lông Vip Hộp 50gram

Tổ yến rút lông vip là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Yến Sào Tâm Yến. giữ nguyên vẹn dinh dưỡng quý báu của tổ yến

  • 2,350,000đ
  • Giá sau Thuế: 2,350,000đ
  • Mã sản phẩm: P57248
  • Tình trạng: Còn trong kho

Tổ yến rút lông vip là gì ?

( Tham khảo video quy trình làm ra tổ yến rút lông của Tâm Yến )

  Tổ yến rút lông vip là mặt hàng cao cấp nhất và được làm theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Yến Sào Tâm Yến. Được làm ra từ những tổ yến thô thượng hạng, ít lông. Vì để rút lông được tổ yến đòi hỏi tổ yến nguyên liệu phải là loại tốt nhất. Tổ yến rút lông giữ lại nguyên vẹn hình dáng ban đầu của tổ yến thô, và đặc biệt tổ yến rút lông vip của Tâm Yến gần như không có vụn chỉ có mảng sợi đến 95% thích hợp trong việc làm quà biếu hoặc sử dụng. Để làm ra được tổ yến rút lông thì tổ yến được lựa chọn phải là loại đẹp nhất trong nhà yến, rất ít lông và tạp chất.

tổ yến rút lông vip 01

- Quy trình làm sạch một tổ yến rút lông loại này mất nhiều thời gian và công sức nhất. Người thợ phải là phụ nữ trẻ, mắt sáng, khéo tay và rất kiên nhẫn. Tổ yến thô được phun sương sơ qua cho tổ yến mềm nhẹ và hơi ẩm một chút, không được để nở ra hoàn toàn, phải sử dụng kính lúp soi mới rút được lông tơ nhỏ hơn cả sợi chỉ và những hạt bụi nhỏ xíu, loại bỏ hoàn toàn phần sơ mướp trong tổ yến. Một người thợ giỏi một ngày chỉ làm được 50 gram.

- Tổ yến rút lông đạt chuẩn là tổ yến không bị nứt nhiều, tơi nhiều, giữ nguyên hình dạng ban đầu và đặt biệt giữ được hai chân tổ yến, giữ nguyên mùi vị đặc trưng như tổ yến nguyên thủy, sạch sẽ lông con và bụi bẩn tới 95%.

tổ yến rút lông 02

 Do vậy để làm ra tổ yến rút lông thì hao hụt  khoảng 30%, chi phí nhân công và thời gian cao gấp đôi bình thường  dẫn đến giá thành tổ yến rút lông của chúng tôi là cao nhất. Sản phẩm tổ yến rút lông của yến sào Tâm Yến mang giá trị dinh dưỡng cao, giữ nguyên được mùi vị đặc trưng của tổ yến nguyên thủy, sợi yến dai, dòn và tanh thơm, được thu hoạch trực tiếp tại nhà nuôi yến của công ty tại Kiên Giang, Đồng Nai, Phan Thiết được lựa chọn kĩ càng và giám sát chặt chẽ trong khâu làm sạch.

tổ yến rút lông 03

 Chúng tôi - Yến Sào Tâm Yến cung cấp tổ yến rút lông nguyên tổ nguyên chất 100%.

 Đối với Tâm Yến mỗi tổ yến đến tay khách hàng đều gửi gắm cả tâm huyết của chúng tôi. Điều đó thể hiện qua chất lượng của Tổ Yến cũng như cách chăm sóc quan tâm đến nhu cầu riêng của từng khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

tổ yến rút lông 04

- Giá mặt hàng này của Tâm Yến là 4.500.000/ 100 gram, mức giá này so với thị trường là vừa phải nhưng nếu so với các sản phẩm tổ yến rút lông được trưng bày trong các cửa hàng lớn giá trên dưới 7.000.000/ 100 gram thì không hề thua kém về chất lượng cũng như hình thức. 

- Nguồn nguyên liệu là yến biển được khai thác tại nhà yến của chúng tôi ở Kiên Giang, Đồng Nai, Phan Thiết sau đó phân loại, loại bỏ các tổ yến kém chất lượng. trực tiếp giám sát từng công đoạn của quá trình sản xuất, không qua trung gian vì thế chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng và giá thành sản phẩm. 

Có thể bạn cũng quan tâm:

tổ yến rút lông 05

to-yen-rut-long-05

Cam kết về chất lượng sản phẩm của yến sào Tâm Yến

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

- 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

- CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444  -  0916664118

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt