Từ khóa: chân yến, chân tổ yến, giá chân yến

rating

Chân tổ yến rút lông hộp 100gram

Chân yến rút lông là sản phẩm tiết kiệm dành cho khách hàng sử dụng thường xuyên không quan trọng hình thức nhưng vẫn giữ nguyên vẹn dinh dưỡng quý báu của tổ yến. Giá chân yến cực kì phù hợp để sử dụng lâu dài

  • 3,700,000đ
  • Giá sau Thuế: 3,700,000đ

 

Chân tổ yến sào làm sạch là gì ?

- Chân yến rút lông là sản phẩm đã được làm sạch từ chân tổ yến thô còn lông. Chân tổ yến là phần vững chắc nhất của tổ yến. Để tạo ra được một tổ yến hay môt ngôi nhà để cư ngụ những chú chim yến phải làm hai chân tổ trước do đó chân tổ là phần già nhất của tổ yến, nở nhiều, dai ngon.

Có thể bạn cũng quan tâm đến sản phẩm:

- Sau khi làm hai chân tổ yến chim yến mới kéo sợi từ chân này sang chân kia, có thể coi chân tổ yến là phần móng nhà đầu tiên, nâng đỡ sức nặng của cả tổ yến sau này. Do vậy chân yến sào thường rất dày và nhiều lớp. Khi chưng lên thường nở nhiều hơn yến sợi. Do hình thức không đẹp nên giá chân yến trên thị trường cũng thấp hơn so với các mặt hàng khác phù hợp với khách hàng muốn sử dụng lâu dài, không quan tâm tới hình thức.

Còn về dinh dưỡng chân yến sào hay tổ yến hàm lượng dinh dưỡng hoàn toàn là như nhau không có sự khác biệt.

- Sự khác biệt duy nhất giữa những sản phẩm tổ yến ( sợi yến ) và chân yến là gì ? Nếu bạn thích dùng chén súp yến với nhiều sợi thì nên chọn các sản phẩm tổ yến nguyên tổ làm sạch. Còn nếu bạn muốn dùng chén súp yến với những phần yến rất dòn dai mà không cần độ dài thì nên chọn chân tổ yến làm sạch. 1 tuần dùng đều đặn 3 lần, cách ngày. Như vậy 100 gram các bạn có thể sử dụng được 2 tháng tính ra một ngày chỉ với 50.000 đ các bạn đã có thể sử dụng yến sào để bảo vệ sức khoẻ cho mình và gia đình.

chan-yen-02

Có thể bạn quan tâm sản phẩm tổ yến tinh chế sợi của Tâm Yến:

Hãy đến với yến sào Tâm Yến để sử dụng chân tổ yến nguyên chất 100%.

Điều đầu tiên chúng tôi chỉ bán tại địa chỉ nhà riêng 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM và 1A Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi chỉ bán tại nhà và không mở cửa hàng vì: 

1, Chúng tôi định hướng từ đầu là người nông dân nuôi yến trực tiếp , sản xuất trực tiếp và bán thẳng đến tay người dùng, không qua các đầu trung gian nên ko cần cửa hàng. Bạn có thấy nếu mua rau sạch tại vườn, mua hải sản tại vựa sẽ thích hơn nhiều khi mua tại cửa hàng ko ? 

=> Khi mua sản phẩm chân tổ yến của chúng tôi bạn sẽ mua được với giá gốc, giá tại nhà vườn.

- Chúng tôi muốn khi bán, tiền khách hàng trả là giá trị thật của 100gram chân yến sào chứ ko phải chi trả cho vô vàn những chi phí ko đáng có như “nhân viên, cửa hàng, mặt bằng, quản lý,...vv". Giữa cuộc sống bộn bề mà bạn phải trả cho quá nhiều các chi phí ảo, thì bạn vẫn có thể chăm sóc cho mình với một chi phí thật và xứng đáng nhất.

=> Chúng tôi không đầu tư nhiều cho cửa hàng, nhân viên, chúng tôi tập trung cho chất lượng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

Clip thu hoạch tổ yến tại Tâm Yến, Xưởng chế biến trực tiếp của Tâm Yến:

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CN1: 1005/61 Nguyễn Kiệm, P. 3, Gò Vấp, Tp. HCM ( gần bệnh viện 175 )

CN2: CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Xưởng làm sạch tổ yến

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444   -   0916664118

 

Nguyễn Mai Lan - 4 năm trước

Đã nhận hàng chưng ăn thì nở đầy 1 tô, sản phẩm tốt

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt