Hộp quà vàng - Đón xuân sang

SẢN PHẨM RA MẮT XUÂN MẬU TUẤT 2018

" HỘP QUÀ VÀNG ĐÓN XUÂN SANG "

Hộp quà cao cấp Yến Sào Tâm Yến dành tặng những người thân yêu dịp tết 2018 GIÁ CHỈ TỪ 2.200.000 đ TẠI SAO KHÔNG?????

1, Năm nay Yến Sào Tâm Yến ra mắt sản phẩm 7 miếng yến rút lông nguyên chất 50 gram làm quà biếu rất đầy đặn và sang trọng. Thông thường trên thị trường 50 gram chỉ tối đa 5 miếng gửi đến quý khách hàng với giá giảm hấp dẫn:2.300.000 đ giảm còn 2.200.000 đ tặng kèm hộp quà ép kim cao cấp, táo đỏ Hàn Quốc, đường phèn, miễn phí giao hàng.

( Hộp 50 gram gồm 7 miếng yến rút lông nguyên chất Tâm Yến )

2, Hộp 100gram tổ yến rút lông nguyên chất: 4.500.000 đ giảm còn 4.300.000 đ tặng kèm táo đỏ Hàn Quốc, đường phèn, miễn phí giao hàng.

( Hộp 100gram tổ yến rút lông Tâm Yến gồm 10 miếng )

3, Hộp quà yến sào thô loại 1 nguyên chất 100% hộp 50 gram. Đi kèm là hộp quà cao cấp, tặng kèm táo đỏ, đường phèn, nhíp nhặt lông. Giá chỉ 1.850.000 đ giảm còn 1.750.000 đ

( Hộp 50gram tổ yến thô loại 1 )

4, Hộp quà yến sào thô loại 1 nguyên chất 100% hộp 100 gram. Đi kèm là hộp quà cao cấp, tặng kèm táo đỏ, đường phèn, nhíp nhặt lông chuyên dụng. Giá 3.600.000 đ giảm còn 3.450.000 đ.

( Hộp quà 100gram tổ yến thô loại 1 Tâm Yến )

Hãy tham gia chương trình : “ HỘP QUÀ VÀNG - ĐÓN XUÂN MẬU TUẤT” cùng Tâm Yến để có thể lựa chọn một món quà vô cùng ý nghĩa mà vẫn hợp túi tiền !

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118

Yến sào, lạ ấn tượng
Yến sào, thể hiện đủ tấm lòng.
Yến sào, ý nghĩa và mới mẻ..
Yến sào giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, yến sào là thực phẩm cao cấp chỉ dùng cho vua chúa ngày xưa lời chúc “An khang thịnh vượng” dành cho người nhận quà vào dịp Tết.

Hãy quên đi ‼️‼️ những món quà năm mới thường thấy như rượu vang, bánh mứt, giỏ quà tặng đã quá nhàm chán và không đủ để thể hiện tấm lòng. 
Hãy tham gia chương trình : “ HỘP QUÀ VÀNG - ĐÓN XUÂN SANG” cùng Tâm Yến để có thể lựa chọn một món quà vô cùng ý nghĩa mà vẫn hợp túi tiền!

Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân về chất lượng giữa thị trường yến sào vang thau lẫn lộn như hiện nay ????

 +, Phương châm bán hàng của Tâm Yến không cạnh tranh về giá nếu bạn muốn mua tổ yến giá quá rẻ thì chúng tôi không cung cấp, Tâm Yến không bán tổ yến giá rẻ chất lượng kém, tổ yến pha trộn hoặc tổ yến nhập khẩu, tổ yến tăng giá rồi khuyến mãi giảm giá nhiều %. Mục đích đưa đến tay quý khách sản phẩm tổ yến Việt Nam nguyên chất nhất với mức giá hợp lý., phục vụ nhu cầu khách khó tính, đòi hỏi chất lượng cao.

+, Tâm Yến tự hào là nhà sản xuất cũng như cung cấp tổ yến Việt chất lượng cao trong nhiều năm qua. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc, chúng tôi đã chọn chữ TÂM để làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .
 

“ GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM "

 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Tâm Yến. Cái tên Yến Sào Tâm Yến cũng bắt nguồn từ đây, chọn chữ Tâm để bán hàng , chọn chữ Tâm để làm nghề. Từ những ngày đầu chỉ là một hộ kinh doanh cá thể, đến nay Tâm Yến đã có riêng những hệ thống nhà yến từ các tỉnh Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng quy chuẩn VSATTP. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng.

Tâm Yến luôn giữ vững cam kết không đổi với quý khách trong nhiều năm qua.

  •  Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
  • ​Không qua trung gian
  •  Không sử dụng chất bảo quản
  •  Không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
  • Không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
  • Độ ẩm đúng chuẩn,  < 2%

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng cám ơn bạn vì đã lựa chọn chúng tôi

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai


Tin liên quan

Từ khóa: yen sao tam yen, yen sao.yen sao chat luong, yen sao thuong hang, yen sao gia tot


CTKM VUI XUÂN GIÁP THÌN