MENU

Tổ yến nguyên chất giá bao nhiêu?

Những năm gần đây vì nhu cầu sử dụng yến của mọi người tăng nhanh nên phong trào nuôi yến trong nhà cũng nở ra khắp nơi trên cả nước. Đi cùng với đó là lượng yến nhập khẩu vào Việt Nam từ các nước Malaysia, Indonesia làm cho thị trường yến càng đa dạng và phong phú hơn. Giá của một số loại yến cũng rẻ hơn và bình dân hơn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nhưng chính vì thị trường đa dạng như vậy càng khiến bạn hoang mang với những sản phẩm yến giá rẻ.

Nhận biết các loại yến tổ nguyên chất có giá bao nhiêu

- Nếu bạn có điều kiện kinh tế để mua sản phẩm yến đảo tự nhiên thì tổ yến nguyên chất giá giao động từ 40-50 triệu/kg. Ngoài ra chất lượng yến ở các tỉnh vùng ven biển trong nước với chất lượng tốt tương đương nhưng giá thành chỉ vào khoảng 30-40 triệu/kg.

- Nếu kinh tế của bạn muốn tìm mua sản phẩm yến nuôi tại các vùng như Cần Giờ thì giá giao động chỉ khoảng từ 20-25 triệu/kg.

- Về mặt hàng yến cao cấp hơn như hồng yến hay yến huyết giá giao động vào khoảng 50-60 triệu/kg.

Hồng yến và Huyết yến - Tổ yến nguyên chất

Hồng yến và huyết yến

- Ngoài ra giá yến tổ nguyên chất còn phụ thuộc vào hình dáng, kích thước tổ yến và tuổi yến già hay non mà mức giá cao thấp khác nhau.

Về cách để lựa chọn mua tổ yến sào tốt bạn có thể thử bằng một số cách sau:

- Thử dùng mũi ngửi mùi tổ yến, tổ yến thật thường có mùi tanh của biển, nhất là đối với tổ yến chưa qua công đoạn sơ chế thường có vài đốm sậm màu ở phần dưới chân tổ và còn dính lông chim trên tổ. Với yến sào giả bạn sẽ thấy nó trắng tinh, không có mùi tanh như lòng trắng trứng mà có mùi hăng hắc như chất tẩy Clo dùng trong các hồ bơi.

- Tổ yến thật khi ngâm hoặc nấu thông thường sẽ không bị tan ra trong nước và không làm đục nước, không bị nhão như tổ yến giả.

- Khi quyết định chọn mua ở một cửa hàng bán yến sào hay địa chỉ bán yến sào nào đó, bạn hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn trước để hỏi tổ yến nguyên chất có giá bao nhiêu? chất lượng yến tổ như thế nào? trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó. Đừng vì quá ham rẻ mà tiền vừa mất lại còn tổn hao sức khoẻ của mình nữa bạn nhé.

Yến sào Tâm Yến - Tổ yến nguyên chất

Yến sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

Thông qua bài viết này mình hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để phân biệt được tổ yến thật và giả cũng như giải đáp thắc mắc của bạn đối với câu hỏi Tổ yến nguyên chất giá bao nhiêu!

Thương hiệu yến sào uy tín Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118