MENU

Hộp quà vàng - Đón xuân sang

SẢN PHẨM RA MẮT XUÂN 2017

" HỘP QUÀ VÀNG ĐÓN XUÂN SANG "

Hộp quà cao cấp Yến Sào Tâm Yến dành tặng những người thân yêu dịp tết 2017 GIÁ CHỈ 1.390.000 TẠI SAO KHÔNG?????

 

Yến Sào Tâm Yến gửi đến quý khách hàng những hộp quà với nhiều lựa chọn

1, Hộp quà yến sào tinh chế làm sạch nguyên chất 100% hộp 5 miếng ( 35 gram ). Tổ yến làm theo phương pháp giữ sợi. 90% tai yến là sợi. đi kèm là hộp quà cao cấp, tặng kèm táo đỏ, đường phèn. Giá chỉ 1.390.000 đ

2, Hộp quà yến sào tinh chế làm sạch nguyên chất 100% hộp 7 miếng ( 50 gram ). Tổ yến làm theo phương pháp giữ sợi. 90% tai yến là sợi. đi kèm là hộp quà cao cấp, tặng kèm táo đỏ, đường phèn. Giá chỉ 1.990.000 đ

3, Hộp quà yến sào thô loại 1 nguyên chất 100% hộp 50 gram. Đi kèm là hộp quà cao cấp, tặng kèm táo đỏ, đường phèn. Giá chỉ 1.490.000 đ

Yến sào, lạ ấn tượng
Yến sào, thể hiện đủ tấm lòng.
Yến sào, ý nghĩa và mới mẻ..
Yến sào giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe, yến sào là thực phẩm cao cấp chỉ dùng cho vua chúa ngày xưa lời chúc “An khang thịnh vượng” dành cho người nhận quà vào dịp Tết.

Hãy quên đi ‼️‼️ những món quà năm mới thường thấy như rượu vang, bánh mứt, giỏ quà tặng đã quá nhàm chán và không đủ để thể hiện tấm lòng. 
Hãy tham gia chương trình : “ HỘP QUÀ VÀNG - ĐÓN XUÂN SANG” cùng Tâm Yến để có thể lựa chọn một món quà vô cùng ý nghĩa mà vẫn hợp túi tiền!

Tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân về chất lượng giữa thị trường yến sào vang thau lẫn lộn như hiện nay ????

 +, Phương châm bán hàng của Tâm Yến không cạnh tranh về giá nếu bạn muốn mua tổ yến giá quá rẻ thì chúng tôi không cung cấp, Tâm Yến không bán tổ yến giá rẻ chất lượng kém, tổ yến pha trộn hoặc tổ yến nhập khẩu, tổ yến tăng giá rồi khuyến mãi giảm giá nhiều %. Mục đích đưa đến tay quý khách sản phẩm tổ yến Việt Nam nguyên chất nhất với mức giá hợp lý.

+, Tâm Yến tự hào là nhà sản xuất cũng như cung cấp tổ yến Việt chất lượng cao trong nhiều năm qua. Ngay từ những ngày đầu bắt tay vào công việc, chúng tôi đã chọn chữ TÂM để làm định hướng phát triển cho sản phẩm của mình .
 

“ GỬI TÂM VÀO SẢN PHẨM "

 

 Đó chính là slogan thể hiện chính xác nhất định hướng phát triển và phương pháp bán hàng của Tâm Yến. Cái tên Yến Sào Tâm Yến cũng bắt nguồn từ đây, chọn chữ Tâm để bán hàng , chọn chữ Tâm để làm nghề. Từ những ngày đầu chỉ là một hộ kinh doanh cá thể, đến nay Tâm Yến đã có riêng những hệ thống nhà yến từ các tỉnh Kiên Giang, Phan Thiết, Đồng Nai và một cơ sở sản xuất riêng biệt, theo đúng quy chuẩn VSATTP. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao với nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Khâu chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng.

Tâm Yến luôn giữ vững cam kết không đổi với quý khách trong nhiều năm qua.

  •  Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
  • ​Không qua trung gian
  •  Không sử dụng chất bảo quản
  •  Không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
  • Không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
  • Độ ẩm đúng chuẩn,  < 2%

       Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện bất cứ 1% nào không phải yến nguyên chất.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn nhưng cám ơn bạn vì đã lựa chọn chúng tôi

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

CC Miếu Nổi, Vũ Huy Tấn, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM 

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà Yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng Sản Xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai