MENU

Giới thiệu Yến sào Tâm yến

 Thành lập từ hộ kinh doanh cá thể, chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tổ yến sào đã trên 10 năm với những bạn hàng trong nước và nước ngoài, hoạt động bán sỉ và chế biến tổ yến là hoạt động chủ yếu. Nay để mở rộng sang thị trường bán lẻ Công ty chúng tôi đã quyết định phát triển theo hướng tiếp cận khách hàng bằng hình thức marketing online. Với tiêu chí công ty ” Gửi Tâm vào sản phẩm ”, điều đó thể hiện qua những sản phẩm yến sào nguyên chất nhât, mộc mạc nhất và hoàn toàn được xử lý bằng phương pháp thủ công, không hóa chất bảo quản mà công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách.

Định hướng phát triển của Yến Sào Tâm Yến

yến sào Tâm Yến 02

 Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, hình thức marketing online là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư tốt hơn vào chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ ( như chính sách giao hàng, tư vấn trực tiếp, hậu mãi…) và hơn hết là tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cho quý khách. Chúng tôi chọn hình thức marketing online để tiếp cận khách hàng, Tâm Yến luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ với sự hài lòng tốt nhất.

Tâm Yến luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.

   yến sào Tâm Yến 03

 Đối với mức sống của xã hội bây giờ việc tìm mua một sản phẩm tổ yến sào không còn là quá khó khăn như xưa nhưng để mua được những tổ yến nguyên chất, không pha trộn lại không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp tổ yến sào được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến của công ty tại biển Hà Tiên, Kiên Giang, khâu làm sạch sơ chế yến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa độc hại. từ khâu sản xuất cho tới phân loại, sơ chế và đóng gói chúng tôi đều giám sát chất lượng gắt gao trước khi tới tay khách hàng. Vì là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian, thương lái nên giá cả của Tâm Yến luôn cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

yến sào Tâm Yến 04

 Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn coi trọng chữ tín trong kinh doanh, chấp nhận lỗ chứ không để mất uy tín trong mắt khách hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp tổ yến sào uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin vào sản phẩm của mình.

Mời quý khách xem thêm về sản phẩm của chúng tôi tại đây Hoặc tìm hiểu một số bài viết bổ ích của Tâm Yến

Tại sao giá tổ yến lại có sự chênh lệch lớn ?

Tổ yến tầm đường tràn lan trên thị trường và cách nhận biết

 

Yến Sào Tâm Yến luôn giữ vững cam kết với quý khách hàng:

• Chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sử dụng nguồn nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất tẩy rửa
• không sử dụng chất bảo quản
• không độn thêm các thành phần khác vào tổ yến nhằm tăng trọng lượng
• không bán tổ yến nhập khẩu Malai, Indo chất lượng kém, không rõ nguồn gốc
• độ ẩm đúng chuẩn, < 5% ( quý khách lưu ý khi mua sản phẩm tổ yến nguyên chất, tổ yến phải khô, dòn không ăn bớt về trọng lượng )
Hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện bất cứ thành phần nào không phải yến nguyên chất.

Yến Sào Tâm Yến - Gửi Tâm vào sản phẩm

79 - 81 Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM ( Vincom Nguyễn Xí )

CC Tràng An, Số 1 Phùng Chí Kiên, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Nhà yến

 65 Đường 3/2, P. Tô Châu, Tx. Hà Tiên, Kiên Giang

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Xưởng sản xuất

Khu Phố 3, Ấp Núi Tung, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Đặt hàng ngay: 0902774444 - 0916664118